NƠI LÀM CÚP LƯU NIỆM BÓNG ĐÁ LÝ TƯỞNG

Mã sản phẩm: 1906

Mô tả

Mã sản phẩm: 1906

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Sau một giải đấu bóng đá đầy kịch tính, khán giả tìm kiếm đội đã giành thắng cuộc, huấn luyện viên tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá để đào tạo tích cực hơn, nhưng những “đấu sĩ” của chúng ta thì tìm kiếm một cúp lưu niệm và những bức ảnh minh chứng cho thành tích của mình. Chính vì lẽ đó dịch vụ làm cúp lưu niệm bóng đá tại INLOGO ra đời.

Làm cúp lưu niệm bóng đá là một dịch vụ mới, khá ít các cửa hàng in quà tặng có loại sản phẩm đó trong “menu” của mình. Đa phần là các kỷ niệm chương với hình dáng tựa nhau ở mỗi cửa hàng. Hay biểu trưng kỷ niệm trong tổ chức sự kiện. Chủ yếu các nhà tổ chức giải đấu phải đặt riêng hình dánh yêu cầu từ đầu, và cần nhiều thời gian để cho ra đúng sản phẩm đúng yêu cầu.

Biết được điều đó, INLOGO đã dấn thân và đã tạo được nhiều “tiếng tăm” trong việc làm cúp lưu niệm cho nhiều môn thể thao khác nhau.Chính vì vậy, đến với chúng tôi, bạn sẽ tha hồ chọn làm cúp lưu niệm bóng đá mà không cần phải đặt làm nữa, vừa tiếp kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí.

INLOGO luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các cửa hàng quà tặng trên toàn quốc, bởi vì khi làm cúp lưu niệm bóng đá ở đây, bạn sẽ nhận được:

  1. Sản phẩm chất lượng đúng y hình, pha lê đẹp và bền cũng với những chất liệu khác như đồng bạc gỗ, kim loại.

  2. Kỹ thuật in lâu năm chất lượng cao với hình ảnh, chữ rõ nét, đảm bảo bền với thời gian

  3. Dịch vụ đổi trả, chỉnh sửa kịp thời cho khách hàng được chúng tôi quan tâm và phát triển.

  1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

  2. Tư vấn nhiều mặt hàng khác liên quan để tặng khả năng lựa chọn của khách hàng

  3. Nhận mọi số lượng dù chỉ một trên toàn quốc.

  4. Dịch vụ giao hàng miễn phí có điều kiện trên toàn quốc.

Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi chúng tôi áp dụng theo dịp lễ, Tết mà khách hàng đảm bảo sẽ sướng mê. Vậy tại sao không thử làm cúp lưu niệm bóng đá tại INLOGO ngay để được nhận những dịch vụ chăm sóc trên.

Đánh giá bài viết

Đọc thêm