IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU NAM NHỚ MÃI

BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO NGƯỜI YÊU NAM NHỚ MÃI

Mã số : 1937
Giá : Call

 

Nếu người ta bảo đường vào tim nhanh nhất là qua dạ dày thì cũng đừng quên rằng trái tim cũng được nuôi bằng những gia vị ngọt ngào, cùng xem qua bí quyết tặng quà sinh nhật cho người yêu nam nhớ mãi. Đừng quên những món quà sau nếu bạn muốn chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu nhé các nàng!

 

1. Áo thun in hình

Một chiếc áo bạn nghĩ là đã quá quen thuộc không còn gì hay ho nữa ư? Sai rồi? Bí quyết tặng quà sinh nhật cho người yêu nam nhớ mãi là những gì tưởng chừng quá quen thuộc nhưng lại ý nghĩa không kém. Thêm nữa, những kỉ niệm đáng nhớ hãy làm cho chúng thêm ý nghĩa trong ngày sinh nhật bạn ấy bằng việc in hình ảnh lên chiếc áo tưởng chừng đơn giản. Không quá phức tạp nhưng đủ làm người khác cảm động không lời đấy

  

 

2.Đồng hồ

Thời gian là điều quý giá không gì mua bán được. Không ai có thể lấy lalị thời gian đã trôi qua, bí quyết tặng quà sinh nhật cho người yêu nam nhớ mãi thì đồng hồ là một ý kiến vô cùng sáng suốt, giúp chàng thêm phong cách, đẳng cấp và hiện đại. Người nhận không chỉ nhận được một món quà về tinh thần mà còn cảm thấy rất được tôn trọng với một món quà như thế

 

3. Lót chuột

Một chàng trai sẽ vô cùng cảm động khi bạn quan tâm đến công việc của chàng bằng những món quà nho nhỏ như lót chuột, một món quà không thể thiếu khi kể đến những món quà sinh nhật cho nam ý nghĩa và độc đáo nhất. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi lúc làm việc, chàng đều nhìn ngắm hình ảnh của 2 người đúng không nào.

 

4. Móc khóa

Đừng tưởng món quà nhỏ thế không ý nghĩa nhé, nhỏ nhưng có võ lắm đấy, một chiếc móc khóa đủ để chàng thấy bạn mọi lúc mọi nơi, dù là trên chặng đường nào hay đi với bất kì ai đi nữa thì hình ảnh của bạn vẫn mãi bên anh ấy. Đây cũng là món quà tuyệt vời cho những nhóc em trai nghịch ngợm và năng động.

 

5. Gối in hình

Một trong những bí quyết tặng quà sinh nhật cho người yêu nam nhớ mãi chính là về vấn đề sức khỏe. Bạn có muốn chúng giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe mà điển hình là giấc ngủ của những chàng trai bạn yêu thương không, một chiếc gối êm ái còn gì hoàn hảo hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành kỉ niệm của riêng chính mình khi in hình lên chiếc gối êm ái kia. Ý tưởng quá tuyệt vời đúng không nào?

  

 

 

6. Gấu bông

Người ta bảo chỉ có con gái mới thích gấu bông, nhưng không, dù là ai, giới tính nào đi nữa thì cũng luôn cần một cái gì đó như một người bạn tinh thần mỗi khi đi về, đặc biệt đối với các bạn sống một mình thì càng quan trọng hơn nữa. Một chú gấu bông xinh xắn đủ làm gia tăng tình cảm còn không thể giấu nỗi vẻ cute của nó đúng không nào

 

7. Khung ảnh

Bạn sẽ dùng gì để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Một chiếc khung ảnh đúng không nào? Vậy thì ngại ngần gì nữa mà không tặng bạn ấy một chiếc khung ảnh để nhắc khéo bạn ấy “không được quên”

 

Bạn còn có ý kiến gì về bí quyết tặng quà sinh nhật cho người yêu nam nhớ mãi không? Để lại thông tin ở đây nhé!