IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO VỢ ĐỘC ĐÁO NHẤT

5 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO VỢ ĐỘC ĐÁO NHẤT

Mã số : 1947
Giá : Call

Cứ đến ngày sinh nhật vợ là lại đau đầu. Các quý ông đều có chung một thắc mắc là không biết tặng gì đặc biệt thay vì những món quà cũ. Hãy xem qua 5 món quà sinh nhật cho vợ độc đáo nhất nhé!

1. Ly sứ in hình độc đáo sẽ rất hợp với người vợ đảm đang và có sở thích pha chế. Các chàng có thể chọn những chiếc ly to, nhỏ, cao, thấp khác nhau cùng màu sắc yêu thích của vợ để chọn một chiếc ly đẹp nhất. Sau đó hãy lén chụp một tấm hình rồi in lên đó kèm vài lời chúc đầy tình cảm.

2. Đối với những người phụ nữ thích trang trí căn nhà, căn phòng hay thích tự sáng tạo không gian của gia đinh thì tranh ghép sẽ là một lựa chọn thích hợp làm quà sinh nhật cho vợ độc đáo nhất. Với một tấm hình đầy đủ của cả gia đình và ngày kỷ niệm in kèm cùng lời chúc đơn giản mà đầy tình cảm. Chắc chắn vợ bạn sẽ cực kì sung sướng.

3. Vẫn là người vợ khá đảm đang, nhưng yêu thích nấu ăn, làm đồ uống, yêu thích việc chăm lo dinh dưỡng cho cả nhà. Hãy tặng cô ấy một chiếc bình giữ nhiệt độc đáo để cô ấy có thẻ mang theo nhiều loại thức uống tuyệt vời do chính cô ấy tạo ra. Một tấm hình kỷ niệm sẽ là một điểm đặc biệt làm nên món quà độc đáo.

4. Nếu vợ bạn là người không thích cầu kỳ, không thích nhận quà cáp phức tạp. Bạn hãy chuẩn bị những món quà đơn giản như một cặp móc khóa cho vợ và con hoặc cho chính bạn. Một bức hình gia đình, hay hình kỷ niệm của hai bạn được in trên đó kèm ngày tháng kỷ niệm quan trọng của cả hai. Chắc chắn quà sinh nhật cho vợ này sẽ làm cô ấy cảm động.

5. Một người vợ dễ thương và tính tình còn rất Xì teen thì sao. Hẳn là nên chọn một món quà thật tình cảm nhưng cũng đứng tuổi trưởng thành bằng một cặp gối in hình gia đình. Thật tuyệt vời, cô ấy sẽ âu yếm chiếc gối suốt cho xem.

Trên là gợi ý 5 món quà sinh nhật cho vợ độc đáo nhất dành cho các anh chồng đang băng khoăn về việc chọn quà. Chúc các bạn chọn đúng món quà phù hợp nhất nhé!