IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BẬT MÍ CÁCH CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO NỮ

BẬT MÍ CÁCH CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO NỮ

Mã sản phẩm: 1956

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Xung quanh chúng ta, ai đó cũng đều sẽ có những người phụ nữ mà mình yêu quý. Và vào sinh nhật - ngày vô cùng quan trọng của mỗi người thì không thể thiếu các món quà chúc mừng ngày họ được sinh ra, vì vậy việc chọn quà tặng luôn làm cho người tặng phải đau đầu. Dưới đây Qùa tặng ABC  sẽ bật mí cách chọn quà sinh nhật cho nữ, cùng tham khảo nhé!

 

1.Tranh ghép:

Vũ khí đầu tiên vô cùng đặc biệt chinh phục được phái nữ khó tính, đó chính là tranh ghép. Rất khó để có thể không thích thú với bức tranh được tạo nên từ các mảnh ghép nhỏ nhỏ dễ thương, hơn nữa người được tặng sẽ rất quý trọng món quà khi bức tranh là ảnh của chính họ, là một khoảnh khắc nào đó được ghi lại.

bat mi qua tang sinh nhat cho nu

 

2. Gương soi:

Phái nữ luôn là những người đại diện cho phái đẹp, phải có lý do thì điều này mới được công nhận như vậy. Đa phần nữ giới đều quan tâm đến vẻ bề ngoài đến nam giới, vì vâỵ gương soi sẽ rất phù hợp là quà sinh nhật cho nữ nói chung hoặc những cô nàng có chút điệu đà nói riêng.

 

3. Sổ tay:

Còn một cô nàng thơ mộng, trong đầu luôn hiện lên các áng thơ, lời văn hoa mỹ thì sổ tay có lẽ là món quà hợp cạ với cô ấy. Tuy đơn giản nhưng thật cảm động khi kèm theo vài lời chúc, lời nhắn nhủ của bạn vào đầu trang sổ.

 

4. Gấu bông:

Nhiều cô nàng vẫn còn sở thích ôm gấu khi ngủ hoặc đơn giản chỉ là thích sưu tập gấu bông để chưng trong tủ kính. Nên hãy đưa gấu bông vào danh sách quà tặng sinh nhật cho nữ thủ sẵn cho mình nhé. 

 

Bat mi qua tang sinh nhat cho nu

 

5. Ba lô túi rút:

Một siêu phẩm đã thu hút giới trẻ một thời gian, dù làn sóng phong trào đó không còn hot như trước nữa nhưng ba lô túi rút chưa bao giờ lỗi thời. Chiếc ba lô bé bé xinh xinh sẽ chiều lòng được các cô gái dáng người nhỏ, dễ thương; hoặc những cô nàng mạnh mẽ thì sẽ thích những chiếc ba lô cá tính hơn.

Mong rằng phần bật mí của Qùa tặng ABC có thể giúp bạn chọn được quà sinh nhật cho nữ ưng ý! Muốn có nhiều sự lựa chọn hơn hãy ghé cửa hàng của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616