IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

BÍ KÍP LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU “CÓ MỘT KHÔNG HAI”

BÍ KÍP LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU “CÓ MỘT KHÔNG HAI”

Mã sản phẩm: 1964

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đã bao giờ ngồi suy nghĩ hàng giờ về việc làm quà tặng sinh nhật người yêu. Chắc chắn là có rồi nhỉ? và câu trả lời lúc đó là gì?

Tặng quà giờ đây không còn đơn giản như trước, nếu muốn gây ấn tượng, muốn thể hiện được cả tấm lòng thì việc chuẩn bị quà tặng cần được đầu tư. Và hiểu được điều đó, dịch vụ in hình lên quà tặng ra đời, và không chỉ đáp ứng nhu cầu tặng quà cá nhân mà còn mở rộng ra quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện,.... . Chính nhờ có những hình ảnh, dòng chữ, con số in dễ dàng lên các quà tặng, đã làm cho chúng trở nên ấn tượng và mang tính sở hữu cao. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo để làm quà tặng sinh nhật người yêu.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài món quà bạn nên xem xét nhé:

1. Món quà đầu tiên không thể bỏ qua  là những chú gấu bông mặt người cực xinh xắn. Bạn có thể thỏa sức mô phỏng người yêu mình bằng những con vật bạn yêu thích nhất.

2. Một cặp áo thun cho những bạn trẻ yêu thích điểm chung cùng nhau. Chắc chắn rằng khi mặc chiếc áo trên người, hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Tại sao không thử?

3. Và một cặp gối in hình kỷ niệm đẹp nhất cả cả hai thì sao. Ôm chiếc gối kỷ niệm sẽ là món quà tặng sinh nhật người yêu thật tuyệt vời.

 

4. Một cuốn sổ kỷ niệm dành tặng cho người yêu để ghi lại những đều thầm kín hay những lời nhắn đơn giản khi nghĩ về bạn. Một cuốn sổ có in những lời chúc ấm áp nhất dành tặng cho người yêu của bạn.

5. Cuối cùng, đối với những anh chàng yêu thích thử thách hay bị hấp dẫn bởi nhưng trò chơi thì hãy chọn ngay bức tranh ghép hoàn hảo của cả hai và tạo một trò chơi hấp dẫn cho người ấy. Hẳn anh ấy sẽ rất tò mò đến phút cuối khi bức hành hoàn thành.

Trên là những “bí kíp” giúp bạn và người ấy càng yêu thương nhau hơn. Hãy chọn quà tặng sinh nhật người yêu mà bạn thấy thích hợp nhất nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616