IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG CHO BẠN TRAI NÊN CHỌN

7 MÓN QUÀ SINH NHẬT TẶNG CHO BẠN TRAI NÊN CHỌN

Mã sản phẩm: 1967

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Hầu như các chàng trai luôn là người khó khăn trong việc chọn quà cho người ấy của mình, nhưng như vậy không hẳn là các bạn nữ sẽ dễ hơn đâu nhé. Không ít các bạn nữ cũng rất đau đầu trong việc nên chọn quà sinh nhật cho bạn trai như thế nào. Biết được tâm lý đó, Qùa tặng ABC bật mí vài gợi ý nhé!

 

1. Miếng lót chuột:

Một món quà có vẻ sẽ hơi xa lạ với từ điển quà tặng của nhiều bạn nữ, nhưng vì chính sự xa lạ đó mới tạo nên sự đặc biệt trong món quà. Lót chuột vô cùng hấp dẫn các anh chàng yêu công nghệ, IT, hay dùng máy tính, chuột…

7 mon qua tang sinh nhat cho ban trai nen chon

2. Ly sứ:

Một món quà sinh nhật tặng cho bạn trai muốn nó truyền tải được tình cảm của bạn dành cho người ấy thì bản thân nó phải thật sự ý nghĩa. Ly sứ như chứa đựng hết tất cả tình cảm của bạn vào đó vậy, những tình cảm chân thành, mộc mạc dành hết cho người ấy. Và sẽ ý nghĩa hơn khi bạn tặng cho người ấy một ly và bạn cũng sở hữu một chiếc ly tương tự thế.

 

3. Tranh ghép:

Các chàng trai, các cô gái tặng ảnh cho nhau là chuyện bình thường, có thể là một tấm ảnh nhỏ nằm ngay ngắn trong bóp hay một tấm ảnh vừa với khung ảnh chưng ở bàn học, bàn làm việc. Thế nhưng sẽ độc đáo hơn khi đó không phải là một tấm ảnh bình thường mà nó được tạo ra bởi các mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh ghép hoàn chỉnh.

 7 mon qua sinh nhat tang cho ban trai nen chon 

4. Gối:

Nếu bạn là một cô gái ngọt ngào và muốn dành một tình yêu ngọt ngào đến chàng trai của bạn, thì hãy nghĩ ngay đến gối nhé. Chiếc gối mềm mại sẽ ở gối đầu anh ấy mỗi đêm như lời thì thầm ru ngủ đưa cậu ấy vào giấc ngủ vậy đó.

 

5. Hộp quẹt:

Nếu bạn trai của bạn là một chàng trai trưởng thành có thể là lâu lâu có làm vài điều thuốc hoặc có sở thích sưu tập hộp quẹt thì hộp quẹt chính là đáp án cho câu hỏi quà gì khá thích hợp với quà sinh nhật tặng cho bạn trai.

 

6. Sổ tay:

Sổ tay có vẻ hơi đơn giản, mờ nhạt nhưng nó sẽ thật ấn tượng khi bạn biết tạo nên sự đặc biệt trong nó. Có nhiều loại mẫu mã, màu sắc, và khác lạ hơn là in lên bìa quyển sổ hình ảnh của hai bạn để cậu ấy có thể nhìn thấy mỗi khi dùng sổ.

 

7. Bút:

Một chàng trai làm việc văn phòng, hay một chàng trai lãng mạn hay viết văn, làm thơ thì một chiếc bút sẽ là một gợi ý đáng để suy nghĩ. Bạn có thể truyền lời nhắn nhủ của mình cho chàng bằng những câu nói thật ý nghĩa in trên thân bút.

 

Nếu thấy bài viết này bổ ích cho việc chọn quà sinh nhật tặng cho bạn trai, thì hãy like, share nhé! Qùa tặng ABC chúc bạn thành công.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616