IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN, LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA

STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG

STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG

Mã sản phẩm: 1989

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Hiện nay mạng xã hội đang phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là facebook, người người nhà nhà hầu như ai  cũng đều sở hữu riêng một tài khoản “đại diện” cho riêng mình. Vì vậy thay vì gửi tin nhắn hay viết thiệp chúc mừng sinh nhật thì một hình thức khác rất được dùng đó chính là viết stt chúc mừng sinh nhật. Và bạn cũng không ngoại lệ nhỉ? Nhưng có lẽ cũng đôi lần bạn không biết nên suy nghĩ những lời chúc mừng sao cho thật ý nghĩa mà có chút độc đáo, mới lạ; vậy hãy để Qùa tặng ABC gợi ý cho bạn nhé!

 

1. "Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

     Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…

     Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

     Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…"

 

2. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

 

3. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

 

4. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

 

5. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.

   Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!

   Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

 

6. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp…Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

 

 stt chuc mung sinh nhat nhan gui yeu thuong

 

 

Thế còn những stt chúc mừng sinh nhật troll một cách nghệ thuật thì sao nhỉ?

 

7. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

 

8. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em!

 

9. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này

 

10. Giữ kín tuổi thật của bạn nhé, bí mật quốc gia đấy!

 

11. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

 

12. Nếu không phải ngày này...năm trước đứa điên như mày ra đời thì nay tao đã không khổ như vậy. Nhưng vẫn rất hi vọng mày sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn của tao.

 

13. Không biết nên vui hay buồn khi có mày làm bạn nhưng thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi cuộc sống này có mày bên tao. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn của tao.

 

14. Bạn ơi, mày sẽ luôn bên tao đúng không, cảm ơn và xin lỗi lúc nào buồn cũng lôi mày nói chuyện nghe tao khóc lóc tỉ tê mọi chuyện. Sinh nhật vui vẻ nhé!

 

stt chuc mung sinh nhat nhan gui yeu thuong

 

Hay những stt chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh thật chất, ngắn gọn nhưng đầy yêu thương.

 

15. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you. (Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé).

 

16. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. (Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em).

 

17. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! (Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!)

 

18. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future. (Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai).

 

19. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)

 

20. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

 

Mong rằng những gợi ý của Qùa tặng ABC sẽ giúp bạn nhắn gửi những lời yêu thương qua những stt chúc mừng sinh nhật này nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616