IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN, LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA

LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY CHO GIA ĐÌNH

LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY CHO GIA ĐÌNH

Mã sản phẩm: 1998

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Ai đó đã từng bảo, gia đình là nơi mọi người trở về dù có vui hay buồn, hạnh phúc hay sướng khổ, ở đó có những người luôn bên bạn. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật hay cho những thành viên thân thương trong gia đình bạn.

 

Vợ
1. Gửi vợ yêu. Trong một năm ngoài ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng ta, thì ngày hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt. Mừng sinh nhật vợ yêu của anh. Chúc những điều hạnh phúc nhất đến với em, sớm tạo nên những nhóc con thật kháu khỉnh của chúng ta nhé. Yêu em!
2. Hôm nay là ngày nhỉ, vợ yêu?. Mừng ngày vợ anh sinh ra đời, đó chính là niềm hạnh phúc với rất nhiều người, trong đó chắc chắn có anh em ạ. Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, yêu em. Sinh nhật vui vẻ nhé em!
3. Vợ anh sinh nhật vui vẻ nhé. Gửi tặng em tấm chồng yêu thương em nhất cuộc đời này. Yêu em!
Anh luôn dành cho em trọn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy Birthday!
4. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Vợ ơi, yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

 


 

Các nàng ơi, đã bao giờ bạn gửi tặng chồng mình những lời chúc mừng sinh nhật hay chưa nào?

Chồng


1. Gửi chồng yêu của em. Hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng đối với em, mong rằng anh yêu của em sẽ gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và có những quyết định đúng đắn trong thời gian tới. Happy Birthday To My Honey,
2. Anh yêu biết hôm nay là ngày gì chứ? đó là ngày người em yêu nhất sinh ra đời. Mừng anh đã đến bên em thành công. Chúc cho anh yêu những điều tốt đẹp nhất và luôn hạnh phúc cùng nhau nhé chồng yêu. Thương anh!
3. Chồng yêu sinh nhật ấm áp và hạnh phúc nhé. Yêu anh!

 

Con


1. Ngày này... năm trước đã có một thiên thần đến bên vòng tay của cha mẹ và làm cuộc sống của cha mẹ thêm niềm vui và hạnh phúc. Tuy con giờ đã là một cô gái nhưng đối với cha con vẫn luôn là một cô con gái nhỏ bé bỏng. Sinh nhật vui vẻ nhé con gái yêu. Luôn yêu con!
2. Sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai của cha, luôn mạnh mẽ và thành công con trai nhé! Yêu con!
3. Con đã đến và làm cha mẹ cảm thấy cuộc sống thêm màu sắc mới, cảm ơn con rất nhiều, con gái bé bỏng của cha mẹ. Sinh nhật này và cả mãi về sau cha hi vọng con vẫn giữ được nụ cười vui vẻ và hạnh phúc đó con gái nhé
4. Con là thiên thần đã giúp cuộc sống cha mẹ hạnh phúc hơn. Sinh nhật vui vẻ nhé con yêu
Cảm ơn cuộc đời đã mang một cậu nhóc là con đến bên cha mẹ, hãy mạnh mẽ hơn và sống thật hạnh phúc nhé con yêu
5. Công chúa của cha mẹ  nay lại lớn thêm một tuổi, hãy luôn thật vui vẻ và cười tươi nhé con gái!
Con gái à, con nay đã sắp trở thành một thiếu nữ xinh đẹp rồi, cha mẹ mong con sẽ luôn được sống an yên và hạnh phúc. Thêm tuổi mới hạnh phúc nhé con gái
6. Cậu nhóc của cha mẹ lại sắp lớn thêm 1 tuổi rồi, sinh nhật vui vẻ nhé con trai, hãy nhớ là cha mẹ luôn ở bên con

 

Đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật hay cho những người thân thương nhé! Nếu có thể hãy làm cho bộ sưu tập lời chúc mừng sinh nhật hay của chúng ta thêm phong phú bạn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616