IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » STT CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN, LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA

CÁCH LÀM QUÀ SINH NHẬT BẰNG GIẤY – HOA HƯỚNG DƯƠNG

CÁCH LÀM QUÀ SINH NHẬT BẰNG GIẤY – HOA HƯỚNG DƯƠNG

Mã sản phẩm: 2024

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Một năm có rất nhiều ngày lễ lớn nhỏ, các bạn nữ của chúng ta lại rất thích tự mình chuẩn bị những món quà trong những dịp này, và giấy là một trong những nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất. Cùng tìm hiểu cách làm quà sinh nhật bằng giấy để trao những món quà từ tận trái tim đến người nhận vào ngày sinh nhật của họ nhé.

 

Thiệp hoa hướng dương mang một ý nghĩa chúc người nhận luôn rực rỡ như đóa hoa hướng dương dưới nắng, tràn ngập sức sống và không quá cầu kì làm khó các bạn gái của chúng ta.

Nguyên vật liệu để làm thiệp handmade hoa hướng dương:

– Giấy màu vàng làm bông hoa, giấy màu nâu.

– Màu acrylic nâu, cọ

– Bình xịt nước nhỏ

– Hạt cườm nhỏ

– Dụng cụ: kéo, keo dán, dụng cụ dập cắt cánh hoa.

 

Bước 1: Bạn có thể dùng dụng cụ cắt giấy để cắt những mảnh giấy hình hoa, nếu không có thể vẽ lên rồi cắt theo mẫu. Bạn cần cắt 5 bông hoa 8 cánh trong đó 3 bông hoa lớn và 2 bông hoa nhỏ. Sau đó sử dụng bình xịt nước xịt lên trên các bông hoa làm ẩm mềm các bông hoa.

 

Bước 2: Khi cánh hoa đã mềm, bạn dùng thân bút chì nhỏ để uốn cánh hoa. Dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ bốp dồn hai mép cánh hoa lại tạo nếp nhăn cho cánh hoa. Làm tương tự với nhữngcánh hoa và những bông hoa còn lại. Bạn cũng có thể dùng mũi kéo để thay thế cho bút chì làm cong cánh hoa.

 

Bước 3: Dùng giấy màu nâu cắt thành những hình tròn nhỏ có kích thước bằng vòng trong của những bông hoa, sau đó dùng keo dính những hạt cườm nhỏ lên bè mặt vòng tròn giấy màu nâu. Để làm nhụy hoa bạn cũng có thê làm bằng cách cắt giấy hình tròn có kích thước bằng với kích thước hình tròn giữa bông hoa nhỏ. Sau đó sử dụng dụng cụ bấm lỗ hình tròn bấm thành những hình tròn màu nâu và đen rồi vo tròn chúng lại và dán lên bề mặt vòng tròn lớn để làm nhụy hoa.

Bước 4: Dùng keo dán lần lượt các lớp cánh hoa chồng lên nhau, 3 lớp cánh hoa lớn ở dưới, 2 lớp cánh hoa nhỏ ở trên. dán xen kẽ nhau. Cuối cùng dán nhụy hoa vào giữa là bạn có bông hoa hướng dương.

 

Bước 5: Làm tương tự với những bông hoa hướng dương còn lại, mỗi bông hoa có nhiều lớp xen kẽ nhau sẽ giúp chiếc thiệp của bạn xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều.

 

Bước 6: Sử dụng miếng giấy màu đen làm bìa ngoài và miếng giấy màu xanh lục làm lớp bên trong, sao cho miếng giấy màu xanh bé hơn, dán chồng lên miếng giấy màu đen, cách mép giấy 0.5 cm. Cắt một tấm giấy màu cam hình chiếc bình hoa rồi dán nó lên 1/2 chiếc thiệp. Bắt đầu trang trí bình hoa hướng dương bằng cách dán những bông hoa hướng dương lên bề mặt giấy màu xanh. Để làm lá bạn cắt một miếng giấy màu xanh, vo nhàu lấy nếp rồi mở ra, dán xen kẽ giữa những bông hoa cho bình hoa thêm xinh.

Vậy là bạn đã có một món quà sinh nhật bằng giấy siêu xinh xắn rồi.

Nếu còn gặp bất cứ khó khăn nào khi làm quà sinh nhật bằng giấy thì hãy ghé qua Công ty TNHH INLOGO, chúng tôi sẽ giúp bạn có những món quà sinh nhật độc đáo và xinh xắn nhưng không kém phần ý nghĩa. Chúc bạn thành công với những món quà sinh nhật cho người thân nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616