IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

TOP NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT

TOP NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM Ý NGHĨA BẠN NÊN BIẾT

Mã sản phẩm: 2147

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Quà lưu niệm ý nghĩa là món quà mà mọi người dùng để tặng nhau làm kỷ niệm một sự kiện nào đấy nhằm tăng thêm sự quan tâm và yêu thương gợi nhớ một kỷ niệm đẹp đã qua.

Bạn băn khoăn, lo lắng, không biết nên chọn món quà lưu niệm nào cho người thân, bạn bè sau một chuyến du lịch xa hay đơn giản chỉ muốn tặng nhân ngày đặc biệt. quà thì có muôn loại quà, lưu niệm thì có rất nhiều kiểu lưu niệm, không dễ để chọn được một món quà phù hợp. Quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn top những món quà lưu niệm ý nghĩa để bạn chọn lựa nhé!

 

1. Miếng lót chuột:

Một món quà có vẻ sẽ hơi xa lạ với từ điển quà tặng của nhiều bạn, nhưng vì chính sự xa lạ đó mới tạo nên sự đặc biệt trong món quà. Lót chuột vô cùng hấp dẫn các anh chàng hay yêu công nghệ, IT, hay dùng máy tính, chuột… Món quà lưu niệm ý nghĩa này sẽ mang đến sự mới lạ và độc đáo qua hình ảnh kỉ niệm được lưu lại.

 

 

2. Hộp quẹt:

Nếu đối tượng bạn tặng quà là một người bạn trai đã trưởng thành, một người anh hoặc đơn gian giản là người có sở thích làm vài điếu thuộc hoặc muốn sưu tập hộp quẹt thì bận nghĩ ngay đến món quà này nhé!

 

3. Bút:

Một nhân viên làm việc văn phòng, hay một người lãng mạn hay viết văn, làm thơ thì một chiếc bút sẽ là một gợi ý đáng để suy nghĩ. Bạn có thể truyền lời nhắn nhủ của mình cho người nhận bằng những câu nói thật ý nghĩa in trên thân bút.

 

 

4. Gối:

Có lẽ đây là món quà mọi người sẽ nghĩ nó quá teen, quá hợp với sự trẻ trung không phù hợp để làm một món quà lưu niệm ý nghĩa. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì có lẽ đã lầm, gối là một món quà độc đáo, cũng là một “công cụ” lưu giữ kỉ niệm qua những hình ảnh được in trên mặt chiếc gối. Bạn hãy thay đổi suy nghĩ của mình về món quà này nhé!

 

5. Sổ tay:

Sổ tay có vẻ hơi đơn giản, mờ nhạt nhưng nó sẽ thật ấn tượng khi bạn biết tạo nên sự đặc biệt trong nó. Có nhiều loại mẫu mã, màu sắc, và khác lạ hơn là in lên bìa quyển sổ hình ảnh của hai bạn để cậu ấy có thể nhìn thấy mỗi khi dùng sổ. Một món quà lưu niệm ý nghĩa đơn giản nhưng hàm chưa nhiều lời nhắn nhủ trong đó phải không nào?

 

 

6. Tranh ghép:

Các chàng trai, các cô gái tặng ảnh cho nhau là chuyện bình thường, có thể là một tấm ảnh nhỏ nằm ngay ngắn trong bóp hay một tấm ảnh vừa với khung ảnh chưng ở bàn học, bàn làm việc. Thế nhưng sẽ độc đáo hơn khi đó không phải là một tấm ảnh bình thường mà nó được tạo ra bởi các mảnh ghép nhỏ tạo nên một bức tranh ghép hoàn chỉnh.

 

7. Ly sứ:

Một món quà lưu niệm ý nghĩa muốn nó truyền tải được tình cảm của bạn dành cho người ấy thì bản thân nó phải thật sự hàm chưa ý nghĩa lưu giữ tình cảm trong đó. Như thế nào nếu ai đó nhận được một chiếc ly sứ với chất liệu, màu sắc đẹp mắt và trên đó chính là hình ảnh của người ấy, thật cảm động nhỉ.

 

 

Nếu thấy bài viết này bổ ích cho việc chọn quà lưu niệm ý nghĩa, thì hãy like, share nhé! Qùa tặng ABC chúc bạn thành công.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616