IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

QUÀ SINH NHẬT HÀI HƯỚC VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

QUÀ SINH NHẬT HÀI HƯỚC VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

Mã sản phẩm: 2181

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Quà sinh nhật hài hước

 

Bạn đang tìm kiếm món quà sinh nhật sang trọng, món quà sến súa hay món quà sinh nhật hài hước cho bất kì ai đó. Thời nay, tặng quà là phải động não, là phải có tư duy để có thể lựa chọn cho mình món quà phù hợp.

 

Tặng quà cũng cần chia ra theo tính chất. Có những món quà thể hiện sự sang trọng danh cho những mối quan hệ làm ăn, công việc; có những món quà lãng mạn, sến súa dành cho mối quan hệ tình cảm thân thiết hay cũng có những món quà hài hước độc đáo, dành cho những mối quan hệ thú vị. Ngay sau đây, Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn những món quà sinh nhật hài hước nhất năm.

 

Với dịch vụ in hình đầy thú vị, vừa mang nét độc đáo cho món quà, vừa mang ý nghĩa rất lớn cho từng thứ bạn gửi tặng người thân mình. Chỉ cần một tấm hình bạn tự tìm được, kèm những dòng chữ yêu thương hay những dòng chữ độc đáo, hài hước. Việc tạo nên món quà sinh nhật hài hước trở nên vô cùng dễ dàng. Việc đầu tiên của bạn là kiếm cho mình những hình ảnh hài hước của người muốn tặng, hoặc dòng chữ độc đáo nào đó mà bạn có thể nghĩ ra. Và sau đó, kết hợp cũng chúng tôi với những món quà độc đáo sau.

 

1. Ly sứ in hình

 

 

Luôn là một món quà ý nghĩa và độc đáo hàng đầu dành cho rất nhiều mối quan hệ khác nhau. Ngoài việc dùng để nhấm nháp những thức uống hấp dẫn, nó còn là đồ vật ghi lại kỷ niệm bằng chính hình ảnh in trên đó. Bạn muốn nó trở thành món quà sinh nhật hài hước, dễ thôi, một tấm hình cùng màn xuất hiện thú vị với ly biến nhiệt huyền ảo, món quà của bạn chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

 

2. Trang ghép in hình

 

 

Đối với những người yêu thích thử thách hay bị hấp dẫn bởi nhưng trò chơi thì hãy chọn ngay bức tranh ghép thú vị của người ấy và tạo một trò chơi hấp dẫn. Hẳn người được tặng sẽ rất tò mò đến phút cuối khi bức hành hoàn thành. Và đều hài hước nằm ngay giây phút hoàn thành nó.

 

3. Gấu bông mặt người

 

 

vẫn luôn là những quà sinh nhật mà mọi người vẫn thường hay tặng bạn bè, người thân của mình. Nay chúng ta chỉ cần sáng tạo một chút đã có thể tạo nên món quà sinh nhật hài hước với những khuôn mặt thật được gắn ngay trên những chú gấu bông. Không tin hãy thử xem ngay nhé.

 

4. Sổ tay kỉ niệm

 

 

Một cuốn sổ tay kỷ niệm cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Người được tặng có thể dùng để ghi chép thông tin thường ngày, hay làm thành một cuốn nhật kí, hay sổ dán hình,... Có rất nhiều cách sử dụng nó một cách hợp lý nhất. Và để nó trở nên hài hước thì rất đơn giản, bạn hãy "sử dụng" trước cuốn sổ, ghi chép và trang trí những hình ảnh, lời chúc thú vị nhất dành cho người ấy, món quà sinh nhật hài hước tức khắc sẽ xuất hiện ngay.

 

5. Ốp điện thoại

 

 

Và hãy thử tặng những chiếc vỏ điện thoại với màu sắc thật dễ thương với những hình ảnh do chính bạn quyết định. Loại quà này gần đây cũng rất thịnh hành. Nhiều đôi bạn trẻ thường sử dụng dịch vụ để tặng nhau những vỏ điện thoại cặp thể hiện yêu thương. Còn bạn muốn độc đáo thì cứ việc thỏa thích sáng tạo với hình ảnh in lên đó nhé.

 

Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất. Và đừng quên kèm theo những lời chúc phù hợp cho món quà sinh nhật hài hước mà bạn đã chuẩn bị. Còn chừng chừ gì mà không đến ngay Quà tặng ABC để đặt hàng.

 

Quà tặng ABC - Nổi tiếng với kỹ thuật in hình hiện đại suốt 10 năm sử dụng và mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội. Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng, nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

 

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Cảm ơn và chúc bạn chuẩn bị được những món quà sinh nhật hài hước nhất.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616