IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CÔNG TY CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CÔNG TY CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT

Mã sản phẩm: 2183

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Quà tặng sinh nhật công ty

 

Sắp đến ngày sinh nhật công ty đối tác, bạn được giao nhiệm vụ đi tìm món quà phù hợp cho sự kiện lớn lần này, bạn sẽ làm gì để mang đến những quà tặng sinh nhật công ty phù hợp nhất mà khiến sếp phải hài lòng?

 

Một món quà tặng cho đối tác chắc chắn phải là một món quà sang trọng và thể hiện được sự quan tâm của công ty bạn đối với công ty của họ. Món quà không nên là sản phẩm của công ty bạn, mà phải là những vật phẩm mang giá trị, có sự thu hút khi được trưng bày và chắc chắn là nó phải có in những dòng chữ kính tặng đầy tôn trọng để gửi đến ngày sinh nhật của quý công ty. Một món quà tặng sinh nhật công ty sang trọng thì chất liệu của nó là gì sẽ là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm.

 

Hôm nay Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết tặng quà sinh nhật tuyệt vời nhất.

 

1. Kỷ niệm chương pha lê

 

 

Pha lê là một chất liệu vô cùng sang trọng và thể hiện được sự kính trọng của người tặng đến người nhận. Với một kỷ niệm chương pha lê sang trọng kết hợp với hình dáng tinh tế mà bạn khôn khéo lựa chọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật công ty cho đối tác của bạn.

 

2. Biểu trưng gỗ

 

 

Gỗ từ lâu đã là một trong những chất liệu sang trọng không kém những chất liệu khác, vớ những thứ gỗ quý thì giá trị của nó còn không thể đong đếm bằng tiền. Chính vì vậy việc lựa chọn một biểu trưng gỗ được gia công tinh xảo, kết hợp cùng thêm chất liệu từ vàng, bạc, đồng sẽ là một món quà sang trọng cùng dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật" đối tác của công ty bạn.

 

3. Biểu trưng đá

 

 

Đá thoạt nghe thật tầm thường, nhưng đừng lầm tưởng, bởi kim cương cũng là một loại đá nhé. Và tất nhiên, với một biểu trưng bằng đá thì độ sang trọng không thể giảm đi một xíu xiu nào. Việc của bạn là nhớ đúng tên công ty và tìm đúng logo của họ để đưa vào biểu trưng đá này để tạo nên quà tặng sinh nhật công ty hoàn hảo.

 

4. Dĩa kim loại in hình

 

 

Dĩa kim loại in hình dạo gần đây đã nổi lên nhờ sự độc đáo trong thiết kế và cách lựa chọn để trưng bày. Một chiếc dĩa từ khi nào đã trở thành một vật trưng bày sang trọng. Hẳn là có nhiều lí do khi rất nhiều ông lớn bà lớn chọn những món quà độc lạ này để bày biện trên tủ kiến của công ty, bởi vì những chiếc dĩa là đồ vật hình tròn hoàn hảo, là biểu tượng tượng trưng cho âm dương hòa hợp, là biểu tượng cho phong thủy biến xấu thành tốt. Chính vì vậy có rất nhiều nhà kinh doanh thích sưu tầm những chiếc dĩa đầy sang trọng và độc đáo.

 

5. Đồng hồ thủy tinh sang trọng

 

 

Nếu như bốn món đồ gợi ý ở trên còn khiến bạn chưa hài lòng thì hãy thử bộ đồng hồ thủy tinh sang trọng này. Với chất liệu thủy tinh được mài dũa nhiều cạnh để tạo nên độ óng ánh, lấp lánh cùng việc in hình và dòng chữ chúc mừng cũng sẽ là món quà tuyệt vời ghi điểm với đối tác của bạn.

 

Hãy lựa chọn quà tặng sinh nhật công ty phù hợp nhất cho sự kiện trọng đại lần này, biết đâu khả năng lên chức lại rất cao nếu như đó là một món quà hợp ý sếp của bạn. Lựa ngay những món quà tuyệt vời nhất tại Quà tặng ABC.

 

Quà tặng ABC - Nổi tiếng với kỹ thuật in hình hiện đại suốt 10 năm sử dụng và mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội. Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng, nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

 

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Cảm ơn và chúc bạn chuẩn bị được những món quà tặng sinh nhật công ty vô cùng sang trọng và phù hợp với sự hợp tác lâu dài của hai công ty nhé.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616