IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

CHỌN QUÀ SINH NHẬT BỐ THẬT Ý NGHĨA

CHỌN QUÀ SINH NHẬT BỐ THẬT Ý NGHĨA

Mã sản phẩm: 2185

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Cha mẹ luôn dành những gì tuyệt vời nhất cho con cái, đặc biệt là những người trụ cột gia đình, hãy dành tặng cho bố những món quà sinh nhật bố thật ý nghĩa bạn nhé!

Nếu là một người tinh tế và nhạy cảm, hãy thể hiện tấm lòng dành cho bố mình, một món quà sinh nhật bố không cần quá nhiều tiền nhưng thể hiện được tấm lòng biết ơn vô hạn là đã quá đủ để nói lên nhiều điều.

Thị trường quà tặng ngày càng đa dạng, để bạn không bị rối và tìm được món quà sinh nhật bố tuyệt vời nhất, quà tặng ABC xin giới thiệu những món quà ý nghĩa nhất trong thời gian qua chúng tôi đã tổng hợp được.

Bạn nghĩ sao về một quyển sổ tay - không chỉ là món quà tinh thần tuyệt vời mà nó còn là một vật trang trí ấn tượng. Món quà sinh nhật bố này còn là một vật lưu giữ kỉ niệm cùng cảm xúc tuyệt vời. Điều đặc biệt gì ở cuốn scrapbook để khiến bạn phải mua nó ngay lập tức?

Bạn có tin mình có thể thổi hồn vô món quà đấy bằng cách in hình thật độc đáo lên đấy. Quà tặng sinh nhật bố sẽ trở nên thật khác biệt và ý nghĩa hơn hẳn.

Ngoài trang trí, bạn có thể thêm vài dòng cảm xúc và ngẫu hứng tạo thành một câu chuyện hay, những khoảnh khắc ý nghĩa của bố để tạo thành món quà ấn tượng chưa từng có. Đâu hẳn mua quà sinh nhật bố phải có giá trị thì mới đáng quý đúng không nào!

Món quà “không bao giờ cũ”, món quà vô giá mà bạn dành cho bố. Sẽ thật tuyệt vời nếu những sinh nhật sau này lại lưu lại những dòng tiếp theo trên cuốn sổ quà sinh nhật bố!

Với người đàn ông trụ cột của gia đình, một món quà thiết thực sẽ là món quà tuyệt vờihơn cả, do đó, món đồ trang trí cho nhà cửa tươi mới sẽ là một gợi ý không tồi để làm quà sinh nhật bố

Bố thích sưu tầm những món đồ với thiết kế độc, đẹp và lạ? Thì đây rồi, những món quà tặng sau chắc chắn sẽ khiến bố bất ngờ và cảm động. Mua quà sinh nhật bố được ưa chuộng nhất chính là những bộ ly sứ, đá lưu niệm, gỗ lưu niệm,... Ngoài ra để chọn quà sinh nhật tặng bố thì gạt tàn thuốc cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Món quà bằng da luôn luôn tạo thiện cảm với mọi người bởi tính bền bỉ, sang trọng và “khí chất” toát ra từ những thiết kế sản phẩm bằng da thật. Đặc biệt với nam giới, một món quà làm bằng da ngoài tạo vẻ lịch lãm, sang trọng mà còn tạo phong cách riêng của bố mình nữa đấy. Quà tặng sinh nhật bố có cần phải quá đắt tiền không? Chỉ còn một chiếc móc khóa da đã giải quyết tất cả câu hỏi trên.

Ngoài ra, những hành động thiết thực của bạn: cố gắng học tập, lao động tốt, con ngoan trò giỏi, hay những việc bạn phụ giúp bố trong công việc, lau dọn nhà cửa, nấu cho bố bữa ăn ngon… cũng là một món quà sinh nhật bố to lớn mà bạn dành tặng cho bố mình rồi.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616