IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

ĐÃ BAO LẦN TỰ HỎI: "TẶNG QUÀ SINH NHẬT GÌ CHO MẸ?"

ĐÃ BAO LẦN TỰ HỎI: "TẶNG QUÀ SINH NHẬT GÌ CHO MẸ?"

Mã sản phẩm: 2192

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đã bao lần tự hỏi: “Tặng quà sinh nhật gì cho mẹ?” và bạn trả lời được câu hỏi đó bao nhiêu lần. Nếu bạn vẫn còn đang bối rối về điều đó, Quà tặng ABC sẽ giúp bạn gỡ rối nhé!

 

Nếu mẹ bạn là một người thích viết lách, thích ghi lại những kỉ niệm đẹp, sáng tác vài vần thơ, áng văn hay đơn giản chỉ là một nhân viên văn phòng hay họp hành thì một chiếc bút để ghi chú là rất phù hợp. Có lẽ câu hỏi “Tặng quà sinh nhật gì cho mẹ?” đã phần nào được giải đáp.

 

Chuyển hướng sang một món quà tặng sinh nhật cho mẹ khác nhé. Nếu bạn là một người có thu nhập ổn định, mức chi phí bạn có thể bỏ ra kha khá thì nên nghĩ tới đá hoặc pha lê. Những món quà có vẻ hơi có phần xa xỉ và cũng rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, giá trị của món quà cũng được tăng lên nhiều hơn và sẽ được chủ nhân món quà quý trọng nhiều hơn. Với đá và pha lê đã giúp bạn không còn khó khăn với băn khoăn: “Tặng quà sinh nhật gì cho mẹ?” nữa.

 

Nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra một số tiền khá lớn để mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho mẹ, thế nên bạn có thể nghĩ đến quà tặng như khung ảnh bằng gạch men, gỗ có lẽ sẽ dễ chịu hơn. Ngoài ra, bạn có thể giải đáp thắc mắc “Tặng quà sinh nhật gì cho mẹ?” với một món quà độc đáo khác là tranh ghép hình. Sự độc đáo ở chỗ một bức tranh giành riêng cho mẹ bạn được tạo nên từ các mảnh ghép vô cùng thần kì.

 

Nếu những món quà sinh nhật mẹ ở trên vẫn chưa thỏa lòng thì bạn có thể nghĩ đến những món quà giản đơn hơn như áo thun, túi xách, sổ tay hay lịch để bàn… Các món quà sinh nhật đó tưởng chừng như quá quen thuộc nhưng nếu bạn biết cách làm cho nó có sự khác biệt thì sự khác biệt so với cái quen thuộc sẽ tạo nên một món quà thật độc đáo và mới lạ. Có lẽ nhiều sự lựa chọn như vậy đã đủ để bạn không còn bối rối với câu hỏi “Tặng quà sinh nhật gì cho mẹ?”

 

 

Nếu bạn muốn biết tặng quà sinh nhật gì cho mẹ kĩ hơn, hãy đến với Quà tặng ABC. Với mức giá rẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội Quà tặng ABC nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm bạn đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

 

Vậy để chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho mẹ hãy nhớ đến Quà tặng ABC.

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có thể chọn được một món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616