IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

FA LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN BỊ GỌI LÀ FA?

FA LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN BỊ GỌI LÀ FA?

Mã sản phẩm: 2222

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đã bao giờ thắc mắc FA là gì? Tại sao bạn bị gọi là FA? chưa

Từ "FA" viết tắt của Forever Alone đang ngày càng lan truyền trong giới trẻ. Vì sao và từ đâu mà nó trở nên phổ biến đến vậy? Liệu độc thân vui tính có phải là ế như một số ý kiến trái chiều? Cùng làm bảng so sánh cho câu hỏi FA là gì? Tại sao bạn bị gọi là FA? ngay nào!

FA là gì? Tại sao bạn bị gọi là FA?
 

 

ĐỘC THÂN

1

Anh chàng/ cô nàng muốn có người yêu nhưng vì lý do gì đó mà chưa tìm ra được "vì sao" nào "đưa anh đến"

Là các bạn chấp nhận việc mình chỉ có một mình, thoải mái và tin vào tình yêu đích thực.

2

Thường người ế không thừa nhận nhưng lại rất hay than thở "sao mình lại là nạn nhân của xu thế này nhỉ? Mình đâu muốn ế!"

Biết cách quên đi sự cô đơn bằng cách tự tạo cho mình thời gian biểu hợp lý. Tham gia vào các hoạt động xã hội, chăm sóc bản thân, theo đuổi những cơ hội để thêm yêu đời, yêu người.

3

Thường có hai loại:

Nhút nhát: nên vuột mất nhiều cơ hội.

Quá bạo dạn: thất bại chồng chất... và cuối cùng vẫn ế.

Tâm niệm "let it be", những người "độc thân vui tính" không cần trông chờ một tình yêu chớp nhoáng. Họ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, chậm rãi, lặng thầm. Họ biết rằng, khi tình yêu đến, có muốn "trì hoãn" cũng không được.

4

Chênh lệch về độ "gato"

Người ế rất không vừa lòng những người cùng giới đẹp hơn mình, giỏi hơn mình. Vì họ sợ những người ấy đều sẽ có đôi có cặp, còn mình thì vẫn một mình lẻ bóng.

Luôn công nhận các giá trị của bạn cùng giới. Họ ý thức được những điểm mạnh của riêng mình và biết cách thể hiện, thay vì chỉ ngồi đó "than thân trách phận hoặc ganh ghét ai đó"

5

Rất sợ mất đi người yêu, bởi họ không muốn bị gọi là "ế" lần nữa!

Người độc thân quan niệm không nên níu kéo những gì không thuộc về mình.

 
Bạn đã giải đáp được câu hỏi  FA là gì? Tại sao bạn bị gọi là FA? chưa nào

Tóm lại, "ế" và "độc thân" đều ám chỉ tình trạng chưa có người yêu. Tuy nhiên, ế là cách bạn làm mình thêm lo lắng. Còn khi bạn hài lòng với bản thân mình thì "độc thân" sẽ rất vui vẻ. Tình yêu rồi sẽ đến! Nếu không thì sao nào? Bạn đã yêu bản thân mình hết lòng và bạn sống đúng nghĩa, sống tích cực mỗi ngày để thấy từng giây phút trôi qua đều ý nghĩa.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616