IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

HF LÀ GÌ? HOT FACE LÀ GÌ?

HF LÀ GÌ? HOT FACE LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2232

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Nếu bạn đang là một người dùng của trang mạng xã hội Facebook thì có lẽ đã gặp rất nhiều từ viết tắt nhưng không có một trang sách hay từ điển nào định nghĩa điều đó. Và hẳn là bạn đã từ gặp từ HF, vậy HF là gì nhỉ?

 

HF là gì? Đây là câu hỏi đang xôn xao cộng đồng mạng những ngày gần đây. Nó là gì mà được giới trẻ sử dụng nhiều thế. Nếu bạn thực sự vẫn chưa hiểu rõ về từ viết tắt này hãy tham khảo bài viết HF là gì? Hot face là gì của Quà tặng ABC nhé!

 

Cùng giải đáp HF là gì nhỉ? HF là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Hot Face“. Dịch qua từ điển Anh – Việt có nghĩa là ” mặt nóng”. Nghe qua thì chả có nghĩa gì, nhưng sâu xa của từ này bạn nên hiểu nó là một khuôn mặt xinh của hot Girl hoặc hot Boy được nhiều người quan tâm để ý.. Hoặc bạn có thể hiểu rằng. Face là cắt nghĩa của Facebook. Hot Face có nghĩa là người dùng nổi tiếng trên Facebook được nhiều người dùng quan tâm, biết đến như một thần tượng. Hot Face đi lên từ nhiều lĩnh vực, giải trí, game, ca nhạc, hát nhép,.. hoặc chỉ cần người đó xinh, dễ thương cũng có thể trở thành Hot Face. Như vậy danh hiệu Hot face là do người dùng tự đặt?

HF LÀ GÌ? HOT FACE LÀ GÌ?

Một cá nhân nào đó chẳng thể nào tự nhận mình là Hot Face. Danh hiệu này được người dùng hoặc có thể gọi đó là Fan đặt. Với số lượng người Fan lớn thì ngiễm nhiên người đó trở thành Hot Face. Chứ nếu như bạn không có Fan mà tự xưng mình là Hot Face thì chẳng khác nào bạn đang “Ảo tưởng sức mạnh” cả. Vì vậy Hot face thường có rất nhiều người quan tâm và theo dõi. Từ đây một phần nào đó bạn đã biết HF là gì? Hot face là gì rồi chứ.

Đó là những bật mí về HF là gì của quà tặng ABC. Bạn có thể tìm hiểu thêm những từ viết tắt hoặc cụm từ khác tại Blog của chúng tôi nhé! Mong rằng bạn sẽ biết cách sử dụng từ ngữ đúng đắn và hợp lý trên mạng xã hội.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616