IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TÌM HIỂU CAP LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK

TÌM HIỂU CAP LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK

Mã sản phẩm: 2249

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Đã bao lần bạn phải hỏi anh google về các từ viết tắt khó hiểu các bạn trẻ đang dùng trên mạng xã hội chưa? Đặc biệt là trên facebook. Để thuận tiện cho việc trao đổi giao tiếp qua lại, giới trẻ ngày nay thường có những từ viết tắt khó hiểu, không theo một quy tắc nhất định nào cả. Và Quà tặng ABC đã khám phá ra một từ viết tắt được dùng khá nhiều trên facebook chính là Cap. Cùng tìm hiểu Cap là gì trên facebook nhé!

 

Cap là gì? Cap chính là từ viết tắt của Caption. Từ caption hay sử dụng trên Facebook có nghĩa là một đoạn thuyết minh hay chú thích để làm rõ nghĩa cho bức ảnh hoặc hình vẽ đi kèm.

 

TÌM HIỂU CAP LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK

 

Ví dụ khi ta đăng bức ảnh hoặc một clip, video lên Facebook thì ta thường viết thêm một đoạn văn bản để giải thích ý nghĩa của bức ảnh, clip hay video đó hoặc một điều bất kỳ gì đó mà ta thích. Và đoạn văn bản đó sẽ nằm bên trên của hình ảnh, clip, video mà chúng ta chia sẻ. Từ Caption hay được các bạn trẻ viết tắt là Cap thế nên với giải thích bên trên về Caption thì các bạn có lẽ đã hiểu Cap là gì rồi nhỉ?

 

Ngoài ra trong tiếng anh thì caption còn một số nghĩa khác như đầu đề (một chương mục, một bài báo…);  đoạn thuyết minh, lời chú thích (trên màn ảnh, dưới hình vẽ); hay về mặt pháp lý là sự bắt bớ, sự giam giữ hoặc bản chỉ dẫn kèm theo hồ sơ. Một số kiến thức nhỏ này chỉ là tìm hiểu thêm về Caption là gì thôi.

 

TÌM HIỂU CAP LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK

 

Qua những thông tin của Quà tặng ABC về Cap là gì trên facebook, mong rằng bạn sẽ mở mang tầm nhìn mình nhiều hơn về từ viết tắt của giới trẻ. Hãy theo dõi thêm các bài viết thú vị khác tại Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616