IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

DES LÀ GÌ?

DES LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2259

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đã bao giờ nghi ngờ về sự hiểu biết của mình về các từ viết tắt được dùng thường xuyên trên facebook chưa? Hay bạn đủ tự tin khẳng định rằng mình hiểu được hết ý nghĩa của những từ viết tắt đó. Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn từ viết tắt DES, nếu bạn đủ tự tin về sự hiểu biết của mình thì hãy đọc bài viết DES là gì để cùng kiểm chứng nhé!

 

Nếu bạn là một người hay dùng mạng xã hội facebook hay có sự thích thú về PS, AI thì có lẽ từ DES bạn đã nghe qua rất nhiều lần. Vậy DES là gì? Trên facebook, DES là từ viết tắt của DESign, có nghĩa là thiết kế, chỉnh sửa. Thường được dùng trong các ngữ cảnh liên quan đến việc chỉnh sửa hay thiết kế một bức ảnh, nên những câu nói liên quan đến “des” ảnh có lẽ quá quen thuộc với bạn. Thế nhưng có phải DES chỉ là một từ viết tắt đơn thuần vậy không.

 

DES LÀ GÌ?

 

 

DES là gì? Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Data Encrypt Standar”. Bạn có thể hiểu rằng DES có nghĩa là tiêu chuẩn mã hóa của dữ liệu. Đây là một tiêu chuẩn và FIPS (tiêu chuẩn xử lí thông tin của Liên Bang Hoa Kì) coi là tiêu chuẩn chính thức và năm thập niên 80. Về sau này các tiêu chuẩn đó được áp dụng vào sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Đến tận bây giờ DES được coi là 1 trong những chuẩn mã hóa mật khẩu khá phổ biến mà thông dụng mà khó có thể phá được sự xâm nhập. Nhưng hiện nay DES được coi là không có đủ bảo mật như trước nữa. Nguyên nhân là do chất lượng bảo mật kém. Độ dài viết 56 bit của ổ khóa là quá nhỏ. Hiện tại thì DES đã được thay thế bằng AES.

DES LÀ GÌ?

 

DES là gì? có lẽ đã giúp bạn kiểm chứng về sự hiểu biết của bạn về từ viết tắt rồi phải không nào. Để có thể tìm hiểu thêm về các từ viết tắt khác, hãy theo dõi Blog của chúng tôi nhé! Vẫn còn nhiều điều bất ngờ chưa được bật mí.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616