IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TYM LÀ GÌ?

TYM LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2262

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Nhiều bạn trẻ vẫn thường nói với nhau “thả tym cho tao đi” “nhớ tả tym nha”, khi từ tym được xuất hiện quá nhiều như vậy, bạn có bao giờ tự hỏi tym là gì chưa. Và ý nghĩa nó có giống như thực chất lúc đầu bạn nghĩ đến không. Cùng Quà tặng ABC tìm hiểu thử nhé!

 

Nghĩa được dùng nhiều nhất của Tym chính là trên mạng xã hội đặc biệt là facebook. Tym chỉ là một cách “viết lóng” của từ tim. Tim chính là một emotion có hình trái tim hoặc các biểu tượng, icon tương tự. Và tim thường được nói là Thả tym, thế thả tym là gì. Thả tym (thả tim) là hành động bày tỏ sự yêu thích, yêu quý, tình yêu trên mạng xã hội thông qua việc bày tỏ biểu tượng trái tim hoặc gửi các biểu tượng trái tim.

 

TYM LÀ GÌ?

 

 

Nhưng có lẽ nhiều bạn trẻ không hề biết đến sự tồn tại một ý nghĩa đặc biệt khác của Tym. TYM được hiểu đơn giản là đồng tiền ảo lưu thông trong Cổng thông tin lớn tại Việt Nam là GameHub.vn (được đồng bộ với kho tải AppStoreVn). Không giống như cách kiếm tiền trên android là chỉ cần tải các ứng dụng về để nhận coin và đổi thưởng thì TYM sinh ra từ quá trình nạp tiền của người dùng như: thẻ cào Mobi/Vina, SMS và Paypal) hoặc từ các chương trình khuyến mãi của AppStoreVn. Và có 3 loại TYM chủ yếu là: TYM vàng, tím và xanh. Từ đây, tym là gì đã làm bạn bất ngờ với ý nghĩa đặc biệt của nó chưa nhỉ.

 

TYM LÀ GÌ?

 

 

Tym là gì? Có lẽ bạn đã biết, không những thế bạn còn hiểu nó đặc biệt hơn những gì bạn đã biết về từ này. Hãy tìm hiểu thêm các bài viết khác của Quà tặng ABC nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616