IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TROLL LÀ GÌ?

TROLL LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2264

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Khi sử dụng Facebook hoặc chơi Liên minh huyền thoại bạn sẽ thường xuyên bắt gặp từ Troll. Vậy troll là gì, từ ngữ được sử dụng thông dụng này được hiểu và dùng như thế nào. Cùng Quà tặng ABC cùng tìm hiểu nhé!

 

Troll nghe qua như một từ tiếng Anh nhỉ, vậy troll là gì trong ngôn ngữ này? Nguyên gốc, từ troll trong tiếng Anh có nghĩa người khổng lồ độc ác; hoặc trong thần thoại Bắc Âu là chú lùn ranh mãnh. Trong truyện cổ tích Anh-Mỹ, con troll thường sống dưới gầm cầu, và thường nhảy ra đòi ăn thịt người qua đường.

 

TROLL LÀ GÌ?

 

Tuy nh, trên mạng xã hội và game, người ta không hề biết đến định nghĩa ở trên của từ troll mà troll được hiểu theo một ý nghĩa khác, rất mới. Troll là gì? Troll có nghĩa là các hành vi gây rối, gây xáo trộn trong cộng đồng, phá vỡ các quy tắc vốn có. Troll cũng có thể hiểu rằng đây là hành động khiêu khích chọc tức người khác.

 

Trong một số trường hợp từ troll mang hàm nghĩa là phá hoại nhưng không ở mức độ nghiêm trọng chủ yếu vẫn mang tính chọc tức người khác theo kiểu hài hước gây cười.

Troll có nhiều kiểu khác như như troll người chơi trong game, troll bạn bè, truyện troll, hình ảnh troll, mặt troll. Những người hay troll người khác thường được cư dân mạng gọi là Thánh troll.

 

TROLL LÀ GÌ?

 

Troll là gì đã giúp bạn hiểu được nguồn gốc sâu xa của một từ ngữ mà trước giờ bạn hay dùng phải không nào. Mong rằng bạn sẽ theo dõi các bài viết khác trong Blog của chúng tôi.


 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616