IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

ZALO LÀ GÌ?

ZALO LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2274

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc kết nối con người với con người qua online vô cùng được chú trọng. Vì vậy ngày càng nhiều mạng xã hội xuất hiện. Và zalo cũng là một mạng xã hội được khá nhiều người dùng ưa chuộng nhưng zalo là gì mà lại được để ý đến thế. Cùng tìm hiểu nào.

Phần mềm Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Nó còn là 1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người Việt đã phát triển được 1 mạng xã hội có người dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là phần mềm tìm kiếm tình yêu hữu hiệu nhất. Với chương trình này bạn có thể gửi tin với tốc độ cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng. Nghe qua bạn đã hình dung được zalo là gì rồi phải không nào?

 

zalo la gi

 

Cũng là một mạng xã hội như các trang mạng khác, vậy zalo là gì để tạo nên nét riêng biệt của chính mình và thu hút nhiều người dùng. Cùng tìm hiểu các tính năng đặc biệt của zalo nhé!

 

Zalo có thể cài được trên điện thoại và cả máy tính.

Là phần mềm dễ dàng sử dụng.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Là phần mềm tìm kiếm tình yêu tuyệt vời.

Là mạng xã hội nhưng mang tính bảo mật cao.

Cho phép gửi địa chỉ của mình tới bạn bè.

Nhiều biểu tượng cảm xúc đáng yêu.

Zalo chứa cả 1 kho game để bạn có thể thỏa mãn sự đam mê game của mình

Zalo có thể lập được các page.

 

Qua những chia sẻ thông tin về Zalo là gì của quà tặng ABC. Có lẽ bạn đã hình dung được rõ zalo là gì và sử dụng như thế nào rồi chứ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616