IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

THÍCH LÀ GÌ?

THÍCH LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2275

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Facebook là một trang xã hội phát triển rất mạnh và được nhiều người quan tâm và yêu thích. Ngoài ra, nhiều người còn coi đó như là một kênh của tiêng mình trên cộng đồng mạng, hay nó như một thương hiệu đại diện cho chính họ. Và ai đã dùng facebook thì không thể nào không biết đến nút Like (thích), nghe đến thích mọi người thấy quen chứ nhỉ, nhưng thích trên mạng xã hội có chắc có ý nghĩa như bạn nghĩ không? Cùng khám phá thích là gì nhé!

 

thich la gi

 

 

Thích là gì? Thích theo nghĩa thông thường là thể hiện một tình trạng cảm xúc của một người đối với một sự vật, hiện tượng hoặc với một người nào đó mà họ cảm mến. Trên mạng xã hội, thích cũng có nghĩa đại loại là vậy nhưng bản chất thật sự thì nó chỉ là một nút biểu tượng vô tri vô giác để người dùng click vào nếu thấy thích một status, một hình ảnh hay một clip nào đó.

 

“Thích” chính là bài học vỡ lòng của mọi Facebookers. Thế nhưng không phải ai cũng “Thích” đúng nghĩa. Chúng ta đã bao giờ tự hỏi Thích trên facebook có nghĩa là gì chưa?

Một icon nhỏ bé, mất chưa đến 1 giây để bấm nhưng “mua vui” cho cả thế giới đó chính là nút “Thích”. Được thay thế bởi tiền thân là một cụm từ khá dài “Become a Fan”,  nút “Thích” nhanh chóng được nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng, tương tác hiệu quả và nhanh chóng. Vì vậy, thích là gì có lẽ đã không còn quá xa vời rồi phải không nào?

 

thich la gi

 

 

Qua những thông tin chia sẻ của Quà tặng ABC, mong rằng bạn sẽ hiểu nhiều hơn về Thích là gì trên facebook và sử dụng ra sao. Cảm ơn bạn đã theo dõi.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616