IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

VOZ LÀ GÌ?

VOZ LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2277

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Voz là gì? Bạn đã từng nghe qua hay thấy từ viết tắt này ở đâu chưa. Nếu không là thành viên thuộc cộng đồng mạng này thì có lẽ từ này khá xa lạ nhỉ? Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn Voz là gì nhé!

 

Vozforums.com là 1 cộng đồng mạng xã hội có số người tham gia khá đông và sôi nổi hoạt động của cộng đồng được đón nhận trên toàn quốc. Là nơi để những người tham gia cập nhật các thông tin, chém gió và bàn bạc thảo luận cùng nhau. Những vấn đề được nhắc tới thường mang hơi hướng vui chơi, xả stress và khá thoải mái. Thế Voz là gì và liên quan đến cộng động mạng này như thế nào?

 

voz la gi

 

 

Vozer chỉ là tên viết tắt của F17 (F17 là tên viết tắt của cộng đồng mạng xã hội Vozforums.com) , tuy nhiên họ không được gọi là F17er mà được gọi là Vozer. Voz là để chỉ những thành viên đang hoạt động tại F17.

Trước đây Voz thường là những sinh viên , những người đam mê và hiểu biết công nghệ thông tin. Như ngày nay Voz không còn là vậy nữa, vậy Voz là gì? Nay khi nói đến Vozer , người ta nghĩ đây là 1 người đồng tính nam , hay phát ngôn những trò đùa hạt nhẽo và nghĩ rằng danh hiệu Vozer là để mọi người nể phục.

 

Bên cạnh đó, có một vài nguồn tin cho biết ngày nay Vozforums.com được biết đến là các thành phần trong cộng đồng Gay Việt Nam.

 

Những thông tin về từ mới lạ này có hữu ích cho bạn không nào? Mong rằng Voz là gì của Quà tặng ABC sẽ  giúp bạn hiểu rõ hơn và có suy nghĩa đúng đắn.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616