IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

YY LÀ GÌ?

YY LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2278

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Viết tắt có lẽ là một tình trạng xuất hiện rất nhiều trong giới trẻ hiện nay. Để việc giao tiếp được dễ dàng hơn hay có thể là để hạn chế nhắc đến sự việc, sự vật nhạy cảm mà việc viết tắt ngày càng được ưa chuộng. Và YY là từ viết tắt nằm trong số đó, nó được sử dụng khá nhiều và khá đa năng. Cùng khá phá sự đa năng của YY là gì nhé!

 

YY là gì? YY là một từ được cư dân mạng Trung Quốc sử dụng với một ý nghĩa đen tối và thô tục. Thông thường, trong sinh học XX là con gái, XY là con trai, thì YY thể hiện con trai nhưng không thích con gái, lại tự tưởng tượng ra những hình ảnh trong đầu giúp bản thân tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

 

yy la gi

 

Thế nhưng YY chỉ được sử dụng thông dụng ở Trung Quốc với ý nghĩa có hơi không đẹp vậy thôi, tại Việt Nam YY cũng sử dụng khá nhiều với ý nghĩa khá thông thường. YY là gì?

 

Như trong toán học, về đồ thị biểu đồ thì YY thể hiện trục hoành trong đồ thị.

Nhưng trong công nghệ thông tin hay tin học, YY biểu hiện số năm hiện hành như:

 

DD/MM/YY

Trong đó: DD là “day” chỉ số ngày

               MM là “month” chỉ số tháng

               YY là “year” chỉ năm.

 

 

Qua bài viết YY là gì của Quà tặng ABC, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn, Cảm ơn đã theo dõi.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616