IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ TẶNG SINH NHẬT

NHỮNG GỢI Ý QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI YÊU CỦA BẠN

NHỮNG GỢI Ý QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI YÊU CỦA BẠN

Mã sản phẩm: 2316

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn đang đi tìm gợi ý quà sinh nhật cho người yêu nhân ngày sinh nhật sắp tới. Bí ý tưởng, bí món quà khiến bạn rất lo không biết có chuẩn bị kịp món quà ý nghĩa nào cho cô ấy. Đừng lo, Quà tặng ABC sẽ giúp bạn.

 

Người yêu, xưa nay vẫn là đề tài bàn tán muôn thuở không nhàm chán. Mỗi một cặp đôi có cho mình hoàn cảnh yêu đương khác nhau, mỗi cặp đôi có cho mình tính cách khác nhau để rồi hợp nhau mà tiến đến những hạnh phúc xa hơn. Nhưng để có được những hạnh phúc đó, mỗi người đều phải có tâm ý với đối phương. Và việc chuẩn bị quà tặng sinh nhật hay bất cứ món quà nào cũng cần đầu tư một chút để bạn có thể thể hiện được tấm lòng của mình to lớn đến mức nào. Nhanh thôi, hãy đến với gợi ý quà sinh nhật ý nghĩa dành cho người yêu của bạn.

 

1 – Ly sứ

 

Ly sứ luôn là món quà ý nghĩa dành cho người yêu, đặc biệt là những bạn nữ tình cảm, lãng mạn và rất nhẹ nhàng trong mỗi hành động của mình. Một món quà dành cho những bữa trà nhẹ yêu thích của một cô gái, biết đâu khi nhâm nhi ly trà cô nàng đang suy nghĩ về bạn thì sao. Gợi ý quà sinh nhật đầu tiên rất hợp lý phải không nào?

 

gợi ý quà sinh nhật

 

2 – Tranh ghép

 

Với những cô cậu có tính cách tinh nghịch, thích các trò chơi và những sự bất ngờ thì một món quà với bức tranh ghép sẽ là sự chọn hoàn hảo. Một câu thách đố để xếp lại thành công bức hình ẩn giấu đằng sau với phần thưởng là món quà ý nghĩa mà bạn đã chuẩn bị.

 

gợi ý quà sinh nhật

 

3 – Móc khóa

 

Đừng vội lướt qua!. Chắc chắn bạn nghĩ đây là một món quà quá sức đơn giản, nhưng thật chất nó sẽ là gợi ý quà sinh nhật hiệu quả nhất dành cho những bạn nữ có tính cách trẻ con hoặc những bạn nam thích sự đơn giản. Với việc in hình ảnh người ấy lên chiếc móc khóa đã đủ đặc biệt và độc đáo cho món quà sinh nhật rồi.

 

gợi ý quà sinh nhật

 

4 – Gấu bông in mặt người

 

Một món quà độc đáo từ những chú gấu bông tí hon với chính khuôn mặt của bạn bà người ấy. Các cô nàng cá tính, trẻ con chắc chắn sẽ chết mê với món quà thú vị này đấy.

 

gợi ý quà sinh nhật

 

5 – Vỏ điện thoại

 

Một gợi ý quà sinh nhật có chút sến súa dành cho các cặp đôi đang trong giai đoạn lãng mạn. Hãy đặt ngay cặp vỏ điện thoại in hình của riêng hai bạn để tạo cho cô ấy hoặc chàng ấy một sự bất ngờ. Đeo vào dế yêu và mang theo bên người mỗi ngày món quà mà người yêu cất công chuẩn bị sẽ là điều ý nghĩa nhất mà dành tặng cho người yêu nhân ngày sinh nhật.

 

gợi ý quà sinh nhật

Trên là một vài món quà ý nghĩa nhất mà Quà tặng ABC đã chọn lọc để gợi ý quà sinh nhật cho bạn. Chúc bạn có thể tìm kiếm được món quà sinh nhật ý nghĩa để mối quan hệ tiến triển tốt hơn nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616