IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG

SỔ TAY SINH VIÊN LÀ GÌ?

SỔ TAY SINH VIÊN LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2884

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Thấy tiêu đề bài viết có phải bạn đang nghĩ nhưng cuốn sổ tay sinh viên thì có gì mà quan trọng đúng không? Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tham khảo lý do tại sao những quyển sổ tay sinh viên vẫn chiếm chỗ đứng hiện nay nhé!

 

Trước khi nói về những quyển sổ tay sinh viên chúng ta cùng tham khảo một nghiên cứu khoa học từ trường đại học Princeton và đại học California của Mỹ: Những sinh viên ghi chép bằng sổ tay tiếp thu được nhiều kiến thức hơn so với ghi chép bằng laptop. Bạn đang thắc mắc vì sao trong thời đại công nghệ 4.0 mà những quyển sổ tay sinh viên vẫn được lựa chọn mà lại đề cao như vậy đúng không?  

 

Việc sử dụng máy tính để ghi chép thật sự có thể giúp bạn ghi chép với tốc độ nhanh hơn cũng như là thuận tiện và gọn lẹ hơn rất nhiều. Nhưng bên cạnh mặt tích cực đó, cũng không thể không nói đến một thực trạng mà chúng ta thẳng thắn nhìn nhận đó là việc dùng laptop đa số đảm bảo về số lượng chứ không đảm bảo về chất lượng. Nói rõ hơn là việc ghi chép nhanh như thế chỉ là một hành động vô thức không đòi hỏi nhiều về tư duy. Ngược lại, tuy ghi chép bằng tay chậm hơn nhưng đòi hỏi việc lắng nghe nhiều hơn, tóm tắt được những điểm chính, bộ não hoạt động nhiều hơn nên việc tiếp thu và xử lí kiến thức cũng như nhớ kiến thức được lâu hơn.

Bạn có bao giờ thử tắt hết các ứng dụng công nghệ để thật sự làm việc? Nếu có, chắc chắn nó cũng sẽ không nhiều, vì thế thật không sai khi nói rằng bạn lãng phí khá nhiều thời gian đấy. Theo thống kê bạn thường đánh mất hết 40% thời gian khi sử dụng máy tính hay máy tính cá nhân.

 

Những quyển sổ tay sinh viên có đặc điểm gì? Các bạn sinh viên có đặc điểm mà ai cũng thấy là năng động, hay di chuyển và rất ưu tiên tính gọn nhẹ. Chính vì thế, những quyển sổ tay sinh viên phải nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Công việc hàng ngày cần được sắp xếp một cách khoa học, việc nào làm trước, việc nào làm sau thay vì ghi vào những tờ giấy notes hay những miếng giấy nháp rồi vứt lung tung, chỉ dành một chút thời gian bạn đã biến cuốn sổ tay của mình thành trung tâm lưu trữu dữ liệu với tất cả các thông tin hàng ngày.

Ngoài ra, những quyển sổ tay sinh viên còn mang những ý nghĩa của riêng nó. Trong những năm tháng sinh viên tươi đẹp ấy, có những quyển sổ nhật kí giúp bạn lưu lai những hồi ức thì còn gì bằng. Nó mang cả một bầu trời tuổi trẻ, đó là những ngày nắng của mùa hè xanh, là những ngày mưa rào rả rích cùng nhau đi dưới mưa,… Chắc chắn rằng sau này bạn có bao nhiêu chiếc laptop đi nữa thì những quyển sổ tay sinh viên đầy thương nhớ ấy vẫn là những món đồ vô giá.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu những quyển sổ tay sinh viên thì đừng bỏ qua cái tên Quà tặng ABC nhé:

 

Nổi tiếng với danh hiệu địa chỉ in sổ tay sinh viên, Quà tặng ABC luôn tự hào là sự lựa chọn của không ít khách hàng. Với mức giá hạt dẻ phù hợp cùng chất lượng vượt trội chúng tôi nhận in mọi hình ảnh lên tất cả sản phẩm quà tặng. Chúng tôi nhận làm quà tặng với mọi số lượng dù chỉ 1 cái, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Sản phẩm đặt hàng được thiết kết, sản xuất và giao hàng cực nhanh chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 73 05 78 78

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangabc

Website: http://www.quatangabc.com

 

 

 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616