Quà Mừng Tân Gia Ý Nghĩa Dành Cho Ngôi Nhà Mới

Mã sản phẩm: 764

Mô tả

Mã sản phẩm: 764

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Từ xưa đến nay tân gia được xem là một trong những ngày quan trọng nhất đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc sống mới đầy hạnh phúc. Thật vinh dự khi được trở thành một trong những vị khách mời tham gia sự kiện trọng đại này. Chính vì thế, chuẩn bị quà mừng tân gia cùng những lời chúc tốt đẹp đến gia chủ là một việc làm vô cùng ý nghĩa.

Quà Tặng ABC rất vui được giới thiệu đến bạn những món quà mừng tân gia mang lại niềm vui, sự may mắn nhưng không kém phần trang trọng dành cho ngôi nhà mới.

_ Kỷ niệm chương pha lê: món quà tân gia với vẻ đẹp thuần khiết của khối pha lê trong suốt có khả năng tập trung ánh sáng giúp ngôi nhà mới tràn đầy năng lượng sống.

quà mừng tân gia

_ Tranh treo tường: những bức tranh đẹp, ý nghĩa in hình sum họp, đoàn tựu gia đình, lưu giữ những phút giây đẹp của bạn bè người thân sẽ là món quà mừng tân gia tuyệt vời.

quà mừng tân gia nhà mới

_ Gốm sứ Minh Long: Những chiếc ly sứ, đĩa sứ, ấm trà Minh Long in họa tiết và hoa văn đẹp mắt theo yêu cầu người tặng sẽ là những vật dụng cao cấp tô điểm thêm nét sang trọng cho ngôi nhà mới.

quà mừng ngày tân gia

_ Đồng hồ: với thiết kế theo phong cách trẻ trung, màu sắc tươi vui những chiếc đồng hồ luôn là quà tặng được chọn lựa hàng đầu trong các dịp mừng nhà mới.

Đồng hồ tân gia

Ngoài những quà mừng tân gia ý nghĩa dành cho ngôi nhà mới được giới thiệu ở trên còn rất nhiều món quà tân gia hấp dẫn khác đang chờ đón tại website QuatangABC.com. Thật dễ dàng để sở hữu những món quà chúc mừng ngày tân gia như ý, bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số hotline

Cảm ơn bạn đã đến với Quà Tặng ABC, chúc bạn luôn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Đánh giá bài viết

Đọc thêm