IN QUÀ TẶNG THEO PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN XEM NGAY

Sản phẩm » QUÀ TẶNG 20/11

Quà Tặng Thầy Giáo Ngày 20-11 Ý Nghĩa Nhất

Quà Tặng Thầy Giáo Ngày 20-11 Ý Nghĩa Nhất

Mã số : 812
Giá : 180,000 VNĐ

Trong tất cả những mối quan hệ xã hội thì tình thầy trò là một trong những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không dành những món quà tặng cho thầy giáo trong ngày 20-11 sắp tới.

" Ơn của thầy bao la vô tận.

Sông biển dài có sánh được đâu"

Một món quà bé nhỏ khó lòng biểu đạt hết tình cảm và lòng biết ơn của chúng ta đối với người thầy đáng kính. Nhưng với quà tặng in hình và câu chúc ý nghĩa theo yêu cầu người tặng, Quà Tặng ABC sẽ giúp bạn truyền đạt những thông điệp ý nghĩa  một cách trọn vẹn đến người thầy bạn yêu quý.

Khi đến với Quà Tặng ABC bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa cho món quà tặng thầy giáo ngày 20-11, đó là những món quà độc đáo và mới lạ như: kỷ niệm chương pha lê in hình, bút và sổ tay cao cấp in hình, hộp quẹt zippo in hình...

Đã có rất nhiều bạn tìm được món quà 20-11 đẹp và ý nghĩa khi đến với Quà Tặng ABC và in lên món quà ấy những lời chúc độc đáo như: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", "Thầy ơi! Ơn thầy con nhớ mãi không quên"...

Rất độc đáo và ý nghĩa phải không các bạn! Nhưng bạn sẽ cảm thấy món quà ấy ý nghĩa hơn gấp bội khi nghĩ về hình ảnh người thầy kính yêu của chúng ta rạng rỡ vì hạnh phúc khi nhận được quà tặng in lời chúc tốt đẹp gửi từ học trò yêu quý.

Vậy, bạn có muốn làm cho người thầy của chúng ta vỡ òa vì hạnh phúc ???

Hãy gửi cho Quà Tặng ABC những hình ảnh và ý tưởng bạn cần gửi đến thầy, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên món quà 20-11 cho thầy giáo ý nghĩa nhất!