IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

BẬT MÍ NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG LƯU NIỆM BẠN NÊN BIẾT

BẬT MÍ NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG LƯU NIỆM BẠN NÊN BIẾT

Mã sản phẩm: 2134

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Khi đến sinh nhật một ai đó hoặc đơn giản chỉ là muốn chọn một món quà nào đó gửi đến người thân, bạn bè của mình thì có lẽ nhiều lần bạn băn khoăn không biết nên chọn quà tặng như thế nào. Vậy đã có khi nào trong đầu bạn nghĩ đến quà tặng lưu niệm chưa, hãy để quà tặng ABC bật mí những mẫu quà tặng lưu niệm bạn nên biết nhé!

 

1. Tranh ghép:

Một món quà khá thú vị được nhắc đến đây chính là tranh ghép. Thú vị vì đây không phải là một bức tranh nguyên vẹn bình thường mà đây là bức tranh được tạo nên các mảnh ghép. Nếu người nhận là một ngươi khá thích những trò giải trí, những trò tiêu khiển thì có lẽ việc xếp các mảnh ghép lại sẽ rất hấp dẫn đối với người đó.

 

 

2. Ly sứ:

Một mẫu quà tặng lưu niệm có lẽ bạn đã biết đó chính là ly sứ. Chỉ cần làm một chút điểm nhấn là quà tặng của bạn sẽ thật đặc biệt. Thay vì một chiếc ly sứ bình thường, bạn có thể làm nó ý nghĩa hơn bằng cách in hình ảnh lên đó. Có thể là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của hai bạn hoặc một câu nói tâm đắc.

 

3.  Dây đeo thẻ:

Một mẫu quà tặng hiếm được nhắc đến nhưng ý nghĩa nó mang lại cũng lớn không kém những món quà khác. Nếu là sinh viên thì ai ai cũng phải đeo thẻ sinh viên, nếu là nhân viên văn phòng thì nhân viên nào cũng có thẻ nhân viên, vậy thì sao không nghĩ tới dây đeo thẻ nhỉ? Một món quà luôn đi cùng với bạn ấy, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

 

  

 

4. Đồng hồ:

Một chiếc đồng hồ như nhắc nhở “đừng trễ hẹn với mình nhé!” sẽ giúp cho các cuộc hẹn của bạn và người ấy từng giây từng phút đều đáng trân trọng và sẽ không bị lỡ một giây phút nào.

 

5. USB:

Nếu người nhận là một anh chàng/cô nàng thích công nghệ, một con người rất hay làm việc với máy tính, dữ liệu thì sẽ rất thích một chiếc USB chỉ dành riêng cho mình.Tại sao lại chỉ dành riêng cho bạn ấy? Bạn có thể in lên đó hình ảnh hoặc một lời nhắn nhủ nào đó chỉ dành riêng cho bạn ấy mà thôi.

 

 

6. Sổ tay:

Nếu không phải một người yêu thích công nghệ mà là một người thơ mộng, thích viết lách, thích văn chương thì bạn nên chọn một quyển sổ tay. Một quyển sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ thật phù hợp và cùng bạn ấy viết lại những câu chuyện, những câu nói tâm đắc.

 

7. Áo thun:

Có lẽ áo thun đã quá quen thuộc với mọi người nhưng chỉ cần một mánh khóe nhỏ đã có thể làm nó trở nên đặc biệt hơn. Như thiết kế một hình ảnh riêng nào đó in lên áo hoặc phối màu sắc thích hợp tạo nên nét đặc sắc cho chiếc áo có một không hai này. Hãy cân nhắc mẫu quà tặng lưu niệm này nhé.

 

Mong rằng qua sự giới thiệu các mẫu quà tặng lưu niệm của Quà tặng ABC, bạn có thể chọn cho mình một món quà thật ưng ý. 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616