IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM Ý NGHĨA

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM Ý NGHĨA

Mã sản phẩm: 2135

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Khi tặng ai đó một món quà thì chắc hẳn bạn luôn mong muốn người nhận sẽ trân trọng món quà ấy và nhìn vào đó sẽ nhớ đến mình. Thế nhưng để chọn được một món quà phù hợp và ý nghĩa không phải là chuyện dễ dàng. Hãy để Quà tặng ABC giúp việc chọn quà tặng lưu niệm của bạn trở nên dễ hơn nhé!

 

1. Đồng hồ:

Không quá xa lạ nhưng cũng không hề quá quen thuộc, một chiếc đồng hồ dành cho những ai có sở thích sưu tầm đồng hồ hoặc yêu thích chúng. Vừa là một vật dụng trong nhà,vừa là một vật trang trí giúp cho căn phòng thêm đặc sắc hơn và cũng vừa là một món quà lưu giữ lại tình cảm của bạn dành cho người đó.

 

2. Móc khóa:

Móc khóa đã từng được liệt kê vào danh sách quà tặng lưu niệm ý nghĩa được rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng và bây giờ cũng vậy. Sẽ không còn là một chiếc móc khóa bình thường khi in lên đó hình ảnh hoặc một câu nói tâm đắc của người nhận sẽ giúp họ thấy được sự tận tâm của bạn dành cho món quà.

 

 

3. Gối:

Có lẽ nhiều người nghĩ gối không phải là một món quà lưu niệm. Thế quà lưu niệm là gì? Là quà tặng lưu giữ lại kỉ niệm. Gối cũng có thể làm được điều đó khi bạn không để nó là một chiếc gối bình thường, có thể làm nó trở nên ý nghĩa hơn khi in trên đó hình ảnh của hai bạn hoặc hình ảnh nào đó giúp gợi lại kỉ niệm của hai người.

 

4. Dĩa lưu niệm:

Đã quá quen thuộc với những ai hay chọn quà lưu niệm để tặng cho bạn bè, người thân nhưng nó không hề bị giảm sức hút. Thật ý nghĩa khi chọn một vị trí thật đẹp trên bàn làm việc hoặc trong tủ kính để đặt chiếc dĩa lên như một kỉ vật lưu lại tình cảm của người tặng trong đó.

 

 

5. Dĩa kim loại:

Dĩa sứ, dĩa sành có lẽ đã được nhắc đến khá nhiều nhưng mấy ai nghĩ đến dĩa kim loại. Từng nét uyển chuyển trong đương nét của chiếc dĩa tạo nên một tác phẩm thật điêu luyện và mang tính nghệ thuật cao.

 

Quà tặng ABC đã bật mí cho bạn cách chọn quà tặng lưu niệm ý nghĩa, mong rằng sẽ giúp bạn chọn được một món quà ưng ý.