IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

GHI ĐIỂM VỚI QUÀ LƯU NIỆM TẶNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỰC Ý NGHĨA

GHI ĐIỂM VỚI QUÀ LƯU NIỆM TẶNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỰC Ý NGHĨA

Mã sản phẩm: 2141

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Có khi nào bạn quen một người bạn ngoại quốc và bạn muốn giới thiệu về đất nước mình qua các món quà lưu niệm. Nhưng bạn băn khoăn, đau đầu với ý tưởng về quà lưu niệm tặng người nước ngoài. Vậy để Quà tặng ABC giúp bạn ghi điểm bằng những món quà thật ý nghĩa nhé!

 

1. Áo thun:

Có lẽ áo thun đã quá quen thuộc với mọi người nhưng chỉ cần một mánh khóe nhỏ đã có thể làm nó trở nên đặc biệt hơn. Như thiết kế một hình ảnh riêng nào đó in lên áo hoặc phối màu sắc thích hợp tạo nên nét đặc sắc cho chiếc áo có một không hai này. Hình ảnh đó có thể là những hình ảnh về Việt Nam hay về chính bạn cũng đã vô cùng ý nghĩa rồi. Hãy cho vào danh sách quà lưu niệm tặng người nước ngoài của bạn nhé!

 

 

2. Sổ tay:

Nếu người bạn ngoại quốc của bạn là người ham học hỏi, thích tìm hiểu, thích viết lách, thích văn chương thì bạn nên chọn một quyển sổ tay. Một quyển sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ thật phù hợp và cùng bạn ấy viết lại những câu chuyện, những câu nói tâm đắc hay có thể là những kỉ niệm bạn ấy đã có với Việt Nam hay với chính bạn.

 

3. USB:

Một món quà khá đặc biệt và mức độ ý nghĩa có thể là bạn chưa bao giờ nghĩ tới. USB là một công cụ công nghệ nhưng nó cũng là một món quà lưu niệm tặng người nước ngoài cực chất. Bạn đã bao giờ thử mình sẽ làm một clip riêng hay tạo nguyên một album hình ảnh bạn đã sưu tập về hai bạn, về Việt Nam và cất gọn gàng trong một chiếc USB chưa. Người bạn của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú đấy!

 

 

4. Đồng hồ:

Một chiếc đồng hồ như nhắc nhở “đừng trễ hẹn với mình nhé!” sẽ giúp cho các cuộc hẹn của bạn và người ấy từng giây từng phút đều đáng trân trọng và sẽ không bị lỡ một giây phút nào.

 

5. Móc khóa:

Móc khóa đã từng được liệt kê vào danh sách quà lưu niệm tặng người nước ngoài được rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng và bây giờ cũng vậy. Sẽ không còn là một chiếc móc khóa bình thường khi in lên đó hình ảnh hoặc một câu nói tâm đắc của người nhận sẽ giúp họ thấy được sự tận tâm của bạn dành cho món quà.

 

 

6. Dĩa lưu niệm:

Đã quá quen thuộc với những ai hay chọn quà lưu niệm để tặng cho bạn bè, người thân nhưng nó không hề bị giảm sức hút. Thật ý nghĩa khi chọn một vị trí thật đẹp trên bàn làm việc hoặc trong tủ kính để đặt chiếc dĩa lên như một kỉ vật lưu lại tình cảm của người tặng trong đó.

 

7. Huy hiệu:

Đã nhắc tới móc khóa thì cũng nên dành một vài khoảng trống nghĩ đến huy hiệu nhỉ? Với một người ngoại quốc, họ sẽ rất thích những món quà mang đậm nét của một đất nước khác, đất nước của bạn của mình. Vậy bạn hãy nghĩ ngay đến việc in lên đó hình ảnh đặc trưng của Việt Nam, chắc chắn rằng người nhận sẽ rất trân trọng món quà ấy.

 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về quà lưu niệm tặng người nước ngoài cực ý nghĩa của Quà tặng ABC. Chúc bạn chọn được món quà ưng ý nhé!
 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616