IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM HÀ NỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG LƯU NIỆM HÀ NỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI

Mã sản phẩm: 2142

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Như một nơi lưu giữ nét cổ kính của Việt Nam, Hà Nội là thủ đô đậm chất truyền thống và lưu giữ biết bao câu chuyện kỉ niệm về dải đất hình chữ S của chúng ta. Vì vậy, Hà Nội có rất nhiều món quà lưu niệm độc đáo, Quà tặng ABC sẽ giới thiệu một vài món quà tặng lưu niệm Hà Nội có một không hai nhé!

 

1. Sổ tay:

Đi một chuyến Hà Nội về không thể nào không mang về một món quà coi như mang hương vị Hà Nội. Có lẽ một quyển sổ tay in hình ảnh về thủ đô cùng 36 phố phường này sẽ vô cùng độc đáo. Đơn giản, mộc mạc nhưng là một món quà tặng lưu niệm Hà Nội nhẹ nhàng mang chút hương vị cổ kính của thủ đô này.

 

 

2. Ly sứ:

Nếu không là một quyển sổ tay, bạn có thể chuyển suy nghĩa của mình qua một món quà khác. Cũng như một vật lưu giữ kỉ niệm với Hà Nội đó chính là chiếc ly sứ in hình. Bạn có thể tạo nên một món quà tặng lưu niệm Hà Nội đặc biệt hơn với hình ảnh của bạn với thủ đô của chúng ta hoặc một cảnh vật nào đó bạn cảm thấy đẹp và ý nghĩa.

 

 

3. Áo thun:

Một món quà thường được nghĩ tới khi đi một nơi nào đó về, có lẽ là áo thun. Khi đến một nơi nào đó khá nổi tiếng thì áo thun bạn sẽ thấy được treo bán rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng giống nhau. Và điều bạn cần đó là sự khác biệt giữa chiếc áo thun của bạn với những chiếc áo khác, bạn có thể tạo nên điều đó bằng cách in hình ảnh hoặc câu nói mà bạn tâm đắc.

 

4. Dĩa lưu niệm:

Một món quà đậm chất Hà Nội, bạn nghĩ sao nếu tặng ai đó một chiếc dĩa và trên đó là hình ảnh Hồ Gươm, hình ảnh những cây hoa sấu nối tiếp nhau hay những cô gái Hà Nội cùng tà áo dài thướt tha. Hãy cho dĩa lưu niệm vào danh sách quà tặng lưu niệm Hà Nội nhé!

 

 

5. Bình giữ nhiệt:

Một chiếc bình giữ nhiệt sẽ thật phù hợp cho những nơi có không khí lạnh một xíu nhỉ? Thật sung sướng khi có thể nhấp một ngụm trà mật ong ấm trong tiết trời lạnh như Hà Nội hay một ngụm nước mát trong thời tiết nóng bức như Sài Gòn.

 

Mong rằng những gợi ý về quà tặng lưu niệm Hà Nội có một không hai của Quà tặng ABC sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616