IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BỐ TUYỆT VỜI NHẤT

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BỐ TUYỆT VỜI NHẤT

Mã sản phẩm: 2145

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

 

Được ghi nhớ như là hình ảnh trụ cột gia đình, bố mang trên vai rất nhiều trọng trách và gánh năng, bố luôn là nơi che chở cho những thành viên còn lại trong gia đình. Nhưng bố cũng luôn cần được yêu thương và quan tâm, trong ngày sinh nhật của mình chẳng hạn.

 

Sinh nhật bố là dịp để chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo và tình yêu lớn lao của mình với bố, đừng quên gửi tặng bố những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và cả những món quà sinh nhật cho bố tuy nhỏ nhắn và ấn tượng nhé!

 

Sau đây là những gợi ý để lựa chọn quà sinh nhật cho bố đến từ quà tặng ABC:

1. Gạt tàn thuốc

Bố bạn là một người trung niên thì đây là một món quà sinh nhật cho bố vô cùng hợp lý. Không phải chỉ để hút thuốc mà chính là một món trang trí hay lưu niệm vô cùng ý nghĩa, một vật bố có thể để trưng bày và khoe về món quà từ đứa con yêu

 

2. Đồng hồ

Ai cũng biết thời gian là điều quý giá nhất. Không ai có thể lấy lại thời gian đã trôi qua, nếu nói đến ý tưởng về một món quà sinh nhật cho bố thì đồng hồ là một ý kiến vô cùng sáng suốt, giúp bố của bạn thêm phong cách, đẳng cấp và hiện đại. Chắc chắn bố của bạn sẽ tự hào vô cùng về đứa con yêu của mình và đi khoe khắp nơi cho mà xem

 

3. Lịch để bàn

Một món quà đủ trang trọng và vô cùng tinh tế khi chọn quà sinh nhật cho bố, để mỗi khi bố bạn làm việc vẫn luôn nhớ đến những hình ảnh gia đình thông qua những hình ảnh được in trên từng tờ lịch. Đây lại là một món vật dụng không thể thiếu, đúng là một mũi tên trúng hai đích đúng không nào?

 

4. Gối

Mua quà sinh nhật cho bố  ư? Bạn có muốn chúng giúp bạn chăm sóc cho sức khỏe mà điển hình là giấc ngủ của người bạn yêu thương không, một chiếc gối êm ái còn gì hoàn hảo hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành kỉ niệm của riêng chính mình khi in hình lên chiếc gối êm ái kia. Ý tưởng quá tuyệt vời đúng không nào?

5. Hộp quẹt

Một vật cực kì quen thuộc và hữu dụng đối với những người đàn ông và đừng quên làm nó mới mẻ hơn bằng cách in hình lên nó bạn nhé!

 

Những ý kiến trên của Quà tặng ABC có giúp bạn giải quyết được  những thắc mắc trong lòng khi chọn mua quà sinh nhật cho bố.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616