IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

TRUY TÌM NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM DỄ THƯƠNG NHẤT

TRUY TÌM NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM DỄ THƯƠNG NHẤT

Mã sản phẩm: 2148

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Có lẽ ai đó cũng đều từng phải trải qua những lúc phải suy nghĩ ý tưởng về một món quà tặng cho người thương yêu và nhiều lần muốn chọn một món quà lưu niệm dễ thương. Thế nhưng, việc chọn lựa một món quà cụ thể không hề dễ dàng. Hãy để Quà tặng ABC bật mí cho bạn nhé!

 

1. Gương soi:

Phái nữ luôn là những người đại diện cho phái đẹp, phải có lý do thì điều này mới được công nhận như vậy. Đa phần nữ giới đều quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn nam giới, vì vâỵ gương soi sẽ rất phù hợp là một món quà lưu niệm dễ thương dành đến các bạn nữa nói chung hoặc những cô nàng có chút điệu đà nói riêng.

 

 

2.  Ba lô túi rút:

Một siêu phẩm đã thu hút giới trẻ một thời gian, dù làn sóng phong trào đó không còn hot như trước nữa nhưng ba lô túi rút chưa bao giờ lỗi thời. Chiếc ba lô bé bé xinh xinh sẽ chiều lòng được các cô gái dáng người nhỏ, dễ thương; hoặc những anh chàng mạnh mẽ thì sẽ thích những chiếc ba lô cá tính hơn.

 

3. Sổ tay:

Còn một cô nàng thơ mộng, trong đầu luôn hiện lên các áng thơ, lời văn hoa mỹ thì sổ tay có lẽ là món quà hợp cạ với cô ấy. Tuy đơn giản nhưng thật cảm động khi kèm theo vài lời chúc, lời nhắn nhủ của bạn vào đầu trang sổ. Không chỉ các cô nàng, các anh chàng với tâm hồn bay bổng có lẽ cũng thích món quà lưu niệm dễ thương này.

 

4. Dĩa lưu niệm:

Một món quà vô cùng độc đáo và sáng tạo. Không còn là một chiếc dĩa bình thường mà là đặc biệt hơn chính là một “công cụ” lưu giữ kỉ niệm bằng những hình ảnh được in một cách cẩn thận trên chiếc dĩa.

 

 

5.  Gấu bông:

Nhắc đến dễ thương thì gấu nên được liệt kê vào danh sách quà lưu niệm dễ thương này nhỉ? Một chú gấu nhỏ nhỏ xinh xinh hay các chú gấu to bự vừa vòng tay sẽ thu hút biết bao cô nàng của chúng ta. Thích thú làm sao khi thấy được hình ảnh của chính mình hoặc của người tặng được in trên chú gấu đó nhỉ.

 

Mong rằng phần bật mí của Quà tặng ABC có thể giúp bạn truy tìm được quà lưu niệm dễ thương ưng ý! Muốn có nhiều sự lựa chọn hơn hãy ghé cửa hàng của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616