IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » QUÀ LƯU NIỆM

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM TPHCM Ý NGHĨA NHẤT

ĐIỂM DANH NHỮNG MÓN QUÀ LƯU NIỆM TPHCM Ý NGHĨA NHẤT

Mã sản phẩm: 2149

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn là một người học tập và làm việc tại thành phố nhộn nhịp TP.HCM nhưng có chắc bạn có thể tự tin về vốn hiểu biết của mình về quà lưu niệm TPHCM không. Quà tặng ABC sẽ giúp bạn kiểm chứng điều đó nhé!

 

1. Bút bi:

Nếu chủ nhân món quà là một người thích viết lách, thích ghi lại những kỉ niệm đẹp, sáng tác vài vần thơ, áng văn hay đơn giản chỉ là một nhân viên văn phòng hay họp hành thì một chiếc bút để ghi chú là rất phù hợp. Đừng nghĩ một chiếc bút thì không là quà lưu niệm được nhé, các bạn trẻ TPHCM đặc biệt rất thích truyền tải tình cảm của mình qua những dòng chữ lưu lại trên thân bút đấy nhé.

 

2. Áo thun:

Một món quà quá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng không khó để tạo nên nó đặc biệt hơn so với những chiếc áo thun khác. Thiết kế một hình ảnh nào đó dành tặng riêng cho người đó đã đủ thể hiện sự tận tâm của bạn trong món quà. Có lẽ đây cũng là một món quà lưu niệm TPHCM được khá nhiều bạn trẻ săn lùng.

 

 

3. Tranh ghép hình:

Món quà xếp vị trí thứ hai trong danh sách này nên là tranh ghép hình. Cũng là một món quà kỉ niệm, ý nghĩa, một món quà có thể chinh phục được những sở thích khó chiều. Quà lưu niệm TPHCM không thể bỏ qua món quà vừa độc đáo lại vừa giữ lại kỉ niệm như thế này nhỉ?

 

4. Ly sứ:

Một món quà rất dễ tặng, có thể tặng cho bất kì đối tượng và bất kì độ tuổi nào. Một chiếc ly sứ thêm phần đặc biệt khi trên đó có ghi lại một khoảnh khắc đẹp đẽ nào đó của bạn và chủ nhân của món quà. Chỉ cần một hình ảnh lưu lại kỉ niệm đó thôi cũng đủ cảm động rồi.

 

 

5.  Gạt tàn:

Một món quà lưu niệm TPHCM có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ. Nếu người bạn tặng là cánh mày râu lâu lâu có hút vài điếu thuốc thì hãy nghĩ ngay đến món quà có lẽ là có một không hai đó chính là gạt tàn thuốc. Sẽ có một không hai thật sự nếu bạn có thể làm nó đặc biệt hơn như việc in hình lên nó.

 

6. Gương soi:

Đã nhắc đến phái nam thì không thể nào bỏ qua phái nữ được. Những cô nàng sẽ cảm động biết bao khi nhận được chiếc gương nhỏ nhỏ xinh xinh thật dễ thương nhỉ, đặc biệt là các cô nàng có phần gái tính chiếm khá nhiều.

 

 

7. Sổ tay:

Thích thú làm sao khi nhận được một quyển số tay in hình bản thân, tuy món quà không có giá trị vật chất nhiều nhưng phần ý nghĩa của nó thì không hề thiếu một tẹo nào và đây sẽ là một động lực giúp bạn ghi lại những câu chuyện, những kỉ niệm đã trải qua.

 

Mong rằng các gợi ý về những món quà lưu niệm TPHCM của Quà tặng ABC sẽ giúp bạn chọn được một món quà ưng ý.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616