IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

AVATAR LÀ GÌ?

AVATAR LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2229

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Avatar là gì? (tiếng việt có nghĩa là “Hình ảnh đại diện“), Avatar là một hình ảnh được sử dụng để đại diện cho một cá nhân hay một tổ chức công ty hay cá nhân riêng trên các tài khoản mạng xã hội. Avatar là những ảnh mà họ thích đưa lên có thể là ảnh của chính mình và thay đổi bất cứ lúc nào điển hình như trên các trang cá nhân trên facebook…

 

Avatar là gì?

 

Avatar là gì? Nó có công dụng như thế nào?

Có rất nhiều tác dụng nó không chỉ giúp mọi người có thể nhận ra bạn trong hàng triệu người đang sử dụng facebook mà nó còn thể hiện được cá tính riêng của mỗi cá nhân thông qua những hình ảnh đẹp cuốn hút – hấp dẫn.

 

1. Bạn có thể thỏa sức quảng cáo thương hệu cá nhân & sản phẩm dịch vụ của mình tới những người đang là bạn bè của mình và những người đang theo dõi bạn. Nhiều bạn thậm chí không biết avatar là gì  nhưng đã sử dụng chức năng này thường xuyên.

 

2. Giúp bạn có thể mở rộng mối quan hệ trên mạng xã hội thông qua những hình ảnh của “So Deep”, dựa vào những bức avatar ảo diệu”.

 

 

Avatar là gì?

 

3. Bằng cách tạo ra nhiều nick facebook ảo và để những hình đại diện của các cô gái chàng trai tuổi teen đã thu hút tới chục ngàn người theo dõi & kết bạn. Việc này hoàn toàn không hề xấu nếu các bạn không có mục đích gì gây hại đến người khác.

 

4. Việc avatar hiện ra trên những dòng bình luận còn giúp bạn bè biết được bạn đang gây được sự chú ý & chú ý đến những vấn đề nào trên MXH.

 

5. Bên cạnh đó việc thay avatar theo số đông còn là một trào lưu của cư dân mạng để biểu hiện lòng gây được sự chú ý chia sẻ đến một vấn đề nào đó. Điển hình như trào lưu thay quốc kỳ VN tháng 10 Năm 2016 để ủng hộ tự do biển đảo của quốc gia đã được vô số các bạn trẻ nhập cuộc và hưởng ứng nồng hậu trên những social. Hay gần đây nhất về sự kiện U23 Việt Nam với cả rừng hình về đội bóng huyền thoại.

 

 

Avatar là gì?

 

Avatar có rất nhiều công dụng không chỉ giúp bạn bè của bạn nhận ra các bạn trong hàng triệu người đang sử dụng facebook mà còn biểu hiện được cá tính riêng của mình với các bức ảnh đầy thu hút và nhiều Màu sắc.

 

Với những giới thiệu trên bạn đã hình dung được avatar là gì rồi chứ?


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616