IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

CUTE LÀ GÌ?

CUTE LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2230

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Cute là gì?

Nhiều bạn trẻ hiện nay cứ hay hỏi "Cute là gì?", nay Quà tặng ABC xin giải đap thắc mắc nhé!

"Cute" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Dễ thương". Một bạn nam đến Quà tặng ABC để mua quà cho mẹ thì bắt được hình ảnh cô gái bán hàng tại Shop vô cùng xinh xắn và tự thốt lên “Cô ấy thật cute!!”. Vậy "Cute là gì?" , cute ở đây nói tên một người con gái đẹp theo kiểu hiền hiền ngây ngô chứ không phải đẹp sắc sảo. Và cute là một từ được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

 

Cute là gì?

 

Tại sao lại dùng từ cute cho các bạn gái?

Như đầu bài đã có nói  "Cute là gì?", cute chính là một cô gái xinh đẹp ngây ngô, hiền lành và nhiều người yêu thích. Một khuôn mặt tròn, kèm theo cặp mắt kính xinh xắn và một mái tóc búi dễ thương…. Những cô cái có những yếu tố đó sẽ được một cái biệt danh nữa là “So Cute”. Họ được hầu hết tất cả mọi người yêu thích, hơn cả những cô gái xinh đẹp sắc sảo, bởi vì hầu hết cánh đàn ông thường sẽ rất thích những cô gái yếu mềm, tâm trong sáng và luôn dịu dàng nhỏ nhẹ!

 

 

Cute là gì?

 

Chính vì những yếu tố ấy mà một cô gái xinh theo kiểu Cute sẽ được rất nhiều các anh chàng theo đuổi hơn là những cô nàng sắc sảo hoặc xinh nhờ các phụ kiện đi kèm. Những cô gái Cute có ăn mặc giản dị đến thế nào đi chăng nữa họ vẫn dễ thương và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy vậy, vẫn có nhiều cô gái cố giả vờ Cute để thu hút những ánh nhìn, những sự quan tâm của những người khác, nhưng nếu bạn tiếp xúc lâu hơn, cô ấy có thể sẽ để lộ ra sự giả dối của mình. Bởi vì những cô gái có bản chất Cute thì sẽ trong sáng và ngây ngô ở mọi lúc và mọi nơi, đến lúc này không chỉ còn đơn giản ở định nghĩa cho câu hỏi  "Cute là gì?" nữa.

Hi vọng bạn đã hiểu được phần nào  "Cute là gì?" và chúc cho bạn có thể hiểu tìm được cho mình những cô gái  Cute hợp cạ nhất nhé!

 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616