IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

COCC LÀ GÌ?

COCC LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2234

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Ngày nay trào lưu dùng từ viết tắt khá nhiều, đặc biệt là trong giới trẻ. Có khi nào bạn đã tò mò hoặc bối rối khi bỗng có một cụm từ viết tắt mà mình không biết đến nhưng mọi người lại bàn tán vô cùng sôi nổi. Và một cụm từ viết tắt khá thông dụng hiện nay đó là COCC, vậy bạn có biết COCC là gì không?

 

Cụm từ viết tắt thường được truyền miệng từ người này qua người kia, không có bất kì một giấy tờ, từ điển nào định nghĩa những điều đó. Và như một quyển “từ điển” online cho bạn, quà tặng ABC sẽ giải thích cho bạn biết COCC là gì nhé!

 

COCC là từ viết tắt của Con ông cháu cha (hay còn gọi là con ông cháu chị, thành ngữ tiếng Anh tương đương: born with a silver spoon in your mouth) là một thành ngữ phổ biển ở Việt Nam dùng để chỉ con cháu của những người có quyền lực trong xã hội. Những người thuộc diện "con ông cháu cha" luôn được ưu ái trong học tập, thăng tiến công danh, sự nghiệp hơn những người khác. Một phần nào đó bạn đã định hình COCC là gì rồi chứ.

 

COCC là gì

 

COCC là gì? Đây là từ tiếng việt viết tắt không có nguồn gốc từ tiếng anh được một số người “sáng tạo” ra nhằm mỉa mai những người không có năng lực thực sự (nói cách khác là tài năng không bằng ai hoặc tài năng chỉ ở mức tầm trung) nhưng lại được địa vị và chức vụ cao to hoặc có cuộc sống đầy đủ, giàu có hơn những người tài giỏi hơn mình (có tài thật sự).

 

Qua một vài chia sẻ của quà tặng ABC mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cụm từ viết tắt COCC là gì để có thể sử dụng một cách đúng đắn và hợp lý. Để trau dồi vốn từ vựng của giới trẻ hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616