IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

PM LÀ GÌ?

PM LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2237

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Ngôn ngữ có lẽ là thứ đứng nhất nhì trong danh sách những thứ đa dạng và phong phú nhất nhỉ. Một từ ngữ có thể biểu thị cho nhiều thứ, có thể là A cũng có thể là B. Và một từ viết tắt mà quà tặng ABC sẽ bật mí cho các bạn sau đây là một từ có thể là rất quen thuộc với các bạn trẻ, chính là PM. Nhiều người dùng nó với những mục đích khác nhau, vậy hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa mang lại của PM là gì nhé!

 

Ý nghĩa đầu tiên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người có lẽ là chỉ đến giờ giấc AM và PM. PM chỉ thời gian là giờ chiều của một ngày có 24 tiếng. Nhưng thật ra ý nghĩa của PM là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là một ý nghĩa hoàn toàn khác. Đó là gì nhỉ?

 

PM là gì

 

PM là từ viết tắt của Personal Message hay Private Message. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là tin nhắn cá nhân. Với những người sử dụng facebook thì chắc chắn đến nhận được cụm từ này khi nhắn tin với người khác. Chẳng hạn như hai người đang cùng nói chuyện, nếu có gì đó người ấy muốn hỏi gì nhưng bạn vẫn chưa có câu trả lời thì người kia sẽ nhắn rằng có gì pm lại nhé. Hoặc một trường hợp khác người ấy cũng nhắn tin cho bạn nhưng bạn không online facebook thì người ấy sẽ bảo “có gì khi nào đọc được tin nhắn pm lại cho mình nhé”.

 

PM được hiểu một cách đơn giản là nhắn nhủ, là nhắc nhở người mình trả lời tin nhắn của người kia. Nó được hiểu trong hai trường hợp là bạn có online và không online. Thường thì họ sẽ không dùng các từ như “khi nào online nhắn tin lại cho mình nhé”. PM thường hay dùng với ý nghĩa như vậy, có lẽ bí mật về PM là gì đã được mở ra một phần nào đó.

PM là gì

 

Ngoài ra, theo một vài ý kiến khác cho câu hỏi PM là gì thì PM còn có nghĩa là “phone me” nghĩa là gọi lại cho tôi nhé. Nhưng nghĩa này ít được sử dụng hơn.

Quà tặng ABC đã đưa ra các khía cạnh để hiểu từ PM là gì, mong rằng bạn có thể hiểu rõ và sử dụng trong các ngữ cảnh thích hợp.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616