IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

NYC LÀ GÌ?

NYC LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2238

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook hay những tin nhắn sms trang ngập những từ viết tắt mà bạn không biết nó xuất hiện khi nào và từ đâu. Cũng không định hình rõ được chúng là tiếng anh hay tiếng việt. Một từ được dùng khá nhiều và tràn lan hiện giờ đó chính là NYC, bạn biết NYC là gì chứ?

 

NYC LÀ GÌ?

 

NYC là từ viết tắt của “Người Yêu Cũ”. Nhắc đến đây rồi thể nào các bạn cũng biết NYC là gì trên các trang mạng xã hội rồi nhỉ, từ viết tắt của một cụm từ tiếng việt đơn thuần. Thế Người yêu cũ thì sao, bạn biết bao nhiêu về cụm từ này. Đây là cụm từ chỉ những người đã từng là tất cả, người đã từng gắn bó, mang yêu thương và những điều ấm áp đến cuộc đời ta. Họ là người mang lại nguồn sống, ánh sáng để chúng ta vượt qua mọi thứ. Nhưng cuộc đời chẳng đoán trước được điều gì cả, với một lý do nào đó mà họ rời xa ta, hoặc có 1 lý do nào đó khiến ra không thể nào ở bên họ. Dẫn đến một kết thúc đau buồn và người ấy bây giờ chỉ là “Người yêu cũ” mà thôi.

 

Ngoài ra, NYC trong trường hợp nghĩa khác chính là viết tắt cụm từ của một thành phố rất nổi tiếng trên thế giới mà nhắc đến thể nào cũng phải trầm trồ, đó chính là thành phố New York (New York City). Đây là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ và được coi là một thành phố tiên phong trong nhiều lĩnh vực toàn cầu. Nơi đây là kinh đô của các trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

NYC LÀ GÌ?

 

Qua hai nghĩa lý giải của từ viết tắt NYC trên, có lẽ bạn đã giải đáp được cho mình NYC là gì rồi chứ. Quà tặng ABC còn có nhiều bí mật khác chưa bật mí cùng bạn, hãy theo dõi Blog của chúng tôi để bất ngờ nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616