IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

NF LÀ GÌ?

NF LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2239

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

NF là gì? Thuật ngữ này chúng ta không thể không bắt gặp trên các trang mạng xã hội như Facebook. Đã có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc và cần được giải đáp về thuật ngữ này, quà tặng ABC sẽ bật mí cho những bạn trẻ mới dùng mạng xã hội hiểu rõ hơn.

 

NF là từ ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “New Feed”. Dịch qua từ điển Anh – Việt có nghĩa là “Nguồn cấp dữ liệu mới”, là nội dung nằm trong cột chính giữa trang chủ Facebook của bạn – một danh sách cập nhật liên tục những câu chuyện từ mọi người và các Trang bạn theo dõi trên Facebook. Cùng đi sâu hơn với NF là gì cùng quà tặng ABC nhé.

 

 

NF LÀ GÌ?


 

Thuật ngữ NF là gì? Thuật ngữ này trên Facebook bạn có thể hiểu rằng trên trang chủ của của Facebook hiển thị các tin tức mới. New Feed sẽ cập nhật tất cả những tin tức mới nhất từ bạn bè của bạn, hoặc những Fangage hay Group mà bạn đã Follow hay là thành viên. Tất cả những Status, hình ảnh Video của những tài khoản có mối liên hệ với bạn khi họ đăng lên sẽ hiện lên trang New Feed của bạn. Ngoài ra trên New Feed của bạn đôi khi còn hiển thị những bài quảng cáo, và giới thiệu các Games online mà Facebook gợi ý cho bạn. Những trang tin tức có chủ đề liên quan đến những bài viết cùng chủ đề mà bạn đã Like hay Comment.

 

Qua những thông tin mà quà tặng ABC cung cấp, bạn có còn bỡ ngỡ với câu hỏi NF là gì nữa không nào. Cùng tìm hiểu thêm những thuật ngữ khác tại Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616