IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

LIVE STREAM LÀ GÌ?

LIVE STREAM LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2241

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Là một người dùng facebook thường xuyên, có lẽ bạn đã biết đến tính năng mới của mạng xã hội này, tính năng chia sẻ khoảnh khắc với tất cả mọi người, Live stream. Nhưng bạn có bao giờ tìm hiểu kĩ về tính năng mới này như live stream là gì hay tự đặt câu hỏi tính năng này bắt nguồn từ đâu và sử dụng như thế nào không.

 

Như đã nói ở trên, đây là một tính năng mới của facebook rất được chào đón và mức độ lan tỏa vô cùng rộng rãi. Người người nhà nhà đua nhau live stream, vậy đây là tính năng gì mà ghê gớm thế nhỉ, cùng quà tặng ABC tháo gỡ tò mò về live stream là gì nhé!

 

LIVE STREAM LÀ GÌ?

 

Live stream  thực chất là một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet giúp ghi lại những hình ảnh hiện tại của bạn thông qua camera và những hình ảnh sẽ được nhìn thấy bởi những người xem ngay tại thời điểm đó. Yêu cầu phải có các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Live stream và một thiết bị đầu vào có khả năng quay video như máy quay và máy ảnh.

Ngay sau khi Facebook cho ra mắt tính năng facebook video live thì Youtube để cạnh tranh với đối thủ cũng ngay lập tức bắt tay vào triển khai các tính năng Live stream lên Youtube. Một phần nào đó giải đáp cho câu hỏi live stream là gì đã được mở ra nhỉ.

 

Ngày nay việc sử dụng stream trên các mạng xã hội để truyền trực tiếp những khoảnh khắc và hình ảnh đời thường khá phổ biến. Tính năng này được được các ngôi sao nổi tiếng sử dụng để đưa các fan hâm mộ của mình trải nghiệm những khoảng khắc đặc biệt của họ mà không phải ngày nào cũng có thể thấy. Bên cạnh đó livestream còn rất nhiều đối tượng người dùng khác sử dụng, đặc biệt là thanh thiếu niên, vì vậy đã trở thành một trào lưu rất hot trên mạng.

Đồng thời stream cũng là một hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ một cách nhanh nhất và tốt nhất để giúp người dùng có thể nhận ra bạn đang bán dịch vụ sản phẩm nào hay bạn là ai, bên cạnh đó để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thị trường thì livestream còn được rất nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Từ những giải thích của Quà tặng ABC có lẽ bạn đã hiểu thêm được nhiều điều trong câu hỏi live stream là gì phải không nào?

LIVE STREAM LÀ GÌ?

 

Mong rằng những thông tin của Quà tặng ABC giải đáp cho câu hỏi Live stream là gì của bạn được thỏa đáng. Bạn có thể tìm hiểu thêm những câu trả lời cho thắc mắc khác của mình về mạng xã hội tại Blog chúng tôi nhé.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616