IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

KDA LÀ GÌ?

KDA LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2242

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Bạn có một vài người bạn thích chơi game và họ thường khoe với nhau về các con số nhưng bạn không biết và không hiểu chúng là gì? Đặc biệt chính là từ KDA, là một chỉ số, là tên một nhân vật hay là từ viết tắt của một cụm từ tiếng anh, bạn thắc mắc về điều đó nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời, Quà tặng ABC sẽ giải thích cho bạn biết KDA là gì nhé!

 

Đầu tiên, KDA là gì?

 

KDA là viết tắt của Kill : Death : Assist trong tiếng Anh, có nghĩa là Giết : Chết : Hỗ trợ của một game thủ trong một số game như: liên minh huyền thoại, dota đột kích, truy kích,...

KDA được biết là một chỉ số rất hay dùng trong game và vô cùng thông dụng, hầu như các bạn trẻ thường quan tâm đến game sẽ đặc biệt thấy quen thuộc với từ này.

 

Vậy chỉ số KDA là gì?

 

Chỉ số KDA là chỉ số đánh giá 1 mạng chết,  bạn giết được bao nhiêu mạng và hỗ trợ bao nhiêu mạng.

 

KDA LÀ GÌ

 

Đã là một chỉ số để đánh giá hẳn là sẽ có cách tính cụ thể để có thể đo đạc, so sánh giữa người chơi này với người chơi kia.

Cùng tìm hiểu cách tính chỉ số KDA là gì nhé!

 

KDA = (Giết + Hỗ trợ)/Chết

Để có thể hình dung được cách tính như thế nào, quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn một ví dụ áp dụng công thức tính chỉ số KDA:

1 trận bạn chơi với chỉ số, giết : 10 mạng, chết 5 mạng, hỗ trợ 6 mạng.

KDA của trận đấu đó = (10+6)/5 = 3.2

Vậy KDA của trận đấu đó là 3.2

 

Qua những định nghĩa của quà tặng ABC cùng ví dụ ngắn gọn, có lẽ bạn đã hiểu rõ được KDA là gì rồi nhỉ? Mong rằng là sau bài viết này bạn có thể hiểu hơn về những con số mà bạn bè mình thường khoe nhau trong game. Để tìm hiểu kĩ hơn về các từ viết tắt, bạn hãy theo dõi các bài viết khác của Blog chúng tôi nhé!


 


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616