IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

CNN LÀ GÌ?

CNN LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2244

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

CNN là gì? Có lẽ cụm từ “CNN” đã quá quen thuộc với các bạn trẻ hay dùng mạng xã hội hoặc hay dùng sms nhắn tin. Thế nhưng các bạn có biết bí ẩn đằng sau từ viết tắt đơn giản này là một từ tiếng anh đầy đặc biệt khác.

 

Có nhiều bạn trẻ hay dùng từ CNN khi nhắn tin hoặc cmt dưới các post facebook thường chỉ hiểu một nghĩa tiếng việt viết tắt của nó. Trong tiếng Việt, CNN là viết tắt của cụm từ "Chúc Ngủ Ngon". Chỉ cần nhắn gọn lẹ cnn thì ai cũng biết chúc ai đó ngủ ngon rồi, giống như G9 vậy đó. Thế nhưng có chắc đây là nghĩa hoàn toàn của CNN là gì không.

 

CNN đối với các bạn học sinh Hà Nội lại có cách diễn đạt khác. Thực tế, CNN là từ viết tắt tên trường của trường Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội, đây là một ngôi trường rất nổi tiếng, là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ theo ngoại ngữ. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, cùng tìm hiểu thêm CNN là gì nhé!

 

CNN LÀ GÌ

 

 

Trong tiếng Anh, CNN là từ viết tắt của "Cable News Network", có nghĩa tiếng Việt là "mạng tin tức truyền hình cáp" là một mạng truyền hình cáp nổi tiếng của Mỹ. Đài có trụ sở ở New York và cập nhật tin tức liên tục 24/7 về các vấn đề thời sự trên khắp thế giới. CNN trở thành là một trong những kênh tin tức hàng đầu thế giới sau sự kiện 11/9/2001 ở Hoa Kỳ.

 

CNN LÀ GÌ

 

 

Qua đây có lẽ bạn đã biết rõ hơn về CNN là gì rồi chứ. CNN không còn là một từ viết tắt đơn giản như một lời chúc ngủ ngon mà còn mang nhiều bí ẩn phía sau. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các từ viết tắt thông dụng, hãy tham khảo thêm các bài viết của Blog chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616