IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

BẤT NGỜ VỚI CÂU TRẢ LỜI KLQ LÀ GÌ?

BẤT NGỜ VỚI CÂU TRẢ LỜI KLQ LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2245

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Có lẽ nhiều người dở khóc dở cười với cách dùng từ viết tắt hiện nay của giới trẻ. Không có một quyển sách hay từ điển nào ghi lại mà đây là các từ ngữ được giới trẻ biến tấu và sử dụng giao tiếp với nhau. Và có một từ viết tắt dùng khá nhiều đó chính là KLQ, vậy KLQ là gì, bạn biết ý nghĩa của từ này chứ.

 

Khi lướt trên các trang mạng xã hội bạn sẽ dễ dàng bắt gặp từ viết tắt KLQ hoặc có thể là thấy ở các tin nhắn riêng. Nhưng mấy ai biết rõ nghĩa nó như thế nào, thực chất là từ viết tắt của tiếng anh hay tiếng việt. Cùng khám phá KLQ là gì nào.

 

BẤT NGỜ VỚI CÂU TRẢ LỜI KLQ LÀ GÌ?

 

 

Nếu như bạn hiểu nhầm KLQ là các kí tự viết tắt của từ tiếng anh, thì bạn nhầm rồi. KLQ 3 chữ cái đầu viết tắt của cụm từ tiếng Việt: "Không Liên Quan" . Vậy chúng ta biết được rằng KLQ mà chúng ta hay thấy trong những cuộc nói chuyện trên mạng xã hội, hay nhắn tin sms là Không liên quan, không liên quan tới việc đã nhắc tới. Ý nghĩa chỉ vô cùng đơn giản vậy thôi, vậy bạn đã có thể tự giải thích cho bạn bè người thân, klq trên facebook là gì rồi nhỉ.

 

Ngoài ra, không chỉ có một từ viết tắt ngắn gọn trên facebook, KLQ còn có một nghĩa khác của KLQ đó là tên một định dạng đuôi của phần mềm Kaspersky, một phần mềm diệt virut nổi tiếng.

Trường hợp bạn muốn xóa đuôi “.KLQ” thì làm theo các bước:

vào setting -> chọn options -> Self Defencse (vô hiệu hóa nó)-> Tiếp theo xóa file đó đi.

Nghĩa thứ hai của từ KLQ quả là không ngờ đến phải không nào?

 

BẤT NGỜ VỚI CÂU TRẢ LỜI KLQ LÀ GÌ?

 

 

Những chia sẻ ở trên của quà tặng ABC có lẽ một phần nào đó đã mở ra một vùng kiến thức khác về từ KLQ cho bạn rồi nhỉ? Từ giờ bạn đã có thể tự tin giải thích nghĩa KLQ là gì cho bạn bè, người thân của mình. Bạn có thể tham khảo thêm những bất ngờ của các từ viết tắt khác tại Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616