IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

ATSM LÀ GÌ?

ATSM LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2246

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Trên mạng xã hội hoặc có thể trong đời thường, bạn thường thấy bạn bè, người thân hay chọc nhau về cụm từ “atsm”. Dù đã nghe qua rất nhiều, nhưng bạn đã từng tự mình tìm hiểu atsm là gì không?

 

Atsm là cụm từ viết tắt được dùng khá thông dụng đặc biệt là trên mạng facebook. Lúc mới đầu tham gia, có lẽ nhiều người dùng không hiểu rõ từ atsm là gì, vì vậy Quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn biết về bí ẩn nằm đằng sau từ viết tắt này nhé!

 

ATSM thực ra chính là từ được viết tắt từ Ảo tưởng sức mạnh. Từ này thường được sử dụng để mô tả một ai đó quá tự tin vào sức mạnh bản thân đến mức ảo tưởng. Mà thực chất có thể người đó không làm được việc mà họ cho có thể làm được.

 

ATSM LÀ GÌ?

 

 

Atsm là gì? Là thể hiện các bạn lầm tưởng sức mạnh của bản thân, quá tự tin vào khả năng của chính mình. nâng tầm bản thân lên quá cao. Ảo tưởng sức mạnh giống như người hoang tưởng, luôn nghĩ mình là trung tâm của tất cả, hay mình có thể làm tất cả những việc mà thực ra không thực hiện được.

 

Đã có nhiều bạn trẻ hiện nay không phân biệt được rõ ràng tự tin và tự cao dẫn đến "ảo tưởng sức mạnh".

Để hiểu rõ hơn về atsm là gì, quà tặng ABC giới thiệu cho bạn một câu chuyện nhỏ để có thể hình dung rõ về từ viết tắt này hơn.

Một người sinh viên mới ra trường rất ảo tưởng vào khả năng của mình. Họ đi ứng tuyển thường đòi hỏi một mức lương rất cao. Trong khi thực tế khả năng của họ hoàn toàn không thể đạt được mức lương đó. Đây cũng là thực trạng mà rất nhiều sinh viên đang gặp phải.

 

ATSM LÀ GÌ?

 

 

Atsm thường được dùng nhiều để chọc vui những người bạn hay ảo tưởng chứ chưa tới mức quá nghiêm trọng. Mong rằng bạn có thể hiểu rõ atsm là gì để nhìn nhận lại bản thân và biết mình đang ở đâu, mình như thế nào để không atsm nhé! Bạn có thể tham khảo thêm những từ viết tắt khác tại Blog của Quà tặng ABC nhé!