IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

ANY LÀ GÌ?

ANY LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2247

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Hiện nay việc dùng từ việt tắt vô cùng thông dụng trong giới trẻ đặc biệt là trong mạng xã hội facebook. Mục đích việc dùng từ viết tắt có thể do để tiện trong việc giao tiếp hoặc giúp cho câu chữ ngắn gọn bớt dài dòng hơn. Bên cạnh đó còn một mục đích nữa đó chính là giúp cho ý nghĩa từ ngữ nhẹ nhàng và người dùng sẽ dùng dễ dàng hơn. Và từ viết tắt thường được dùng cho mục đích đó chính là any, vậy any là gì nhỉ?

 

Thường nhắc đến yêu đương, chuyện tình cảm, người ta hay thường ngại ngùng, không dám nhắn tới những từ liên quan đến yêu nhiều. Vì vậy có khá nhiều từ ngữ viết tắt dùng để chỉ về cách xưng hô trai gái trong tình yêu. Cùng quà tặng ABC tìm hiểu Any là gì nhé!

 

ANY LÀ GÌ

 

 

Any có nghĩa là Anh Người Yêu từ ngữ để chỉ đến người bạn trai mà những cô gái thường nhắc đến . Any là một người đặc biệt trong cuộc đời của họ . Họ thường gọi Any của mình khi nói chuyện với bạn bè hoặc người thân của mình trên facebook, zalo thay vì gọi họ là bạn trai khi nhắc đến họ với người khác. Any là gì có lẽ đã không còn khó khăn nữa nhỉ?

 

Any là từ ngữ ngắn gọn và súc tích để chỉ về người bạn trai đặc biệt của cuộc đời họ. Họ không gọi Any khi nói chuyện với bạn trai mình mà chỉ sử dụng từ Any khi nói chuyện với người khác. Vậy thì bây giờ bạn đã hiểu được từ Any là gì rồi phải không nào?

 

ANY LÀ GÌ

 

 

Việc sử dụng từ viết tắt không chỉ nằm trong phạm vi trên các trang mạng xã hội mà có thể đã dùng nhiều ở ngoài đời thực qua tin nhắn, câu nói. Mong rằng bài viết any là gì có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về từ viết tắt. Để tìm hiểu thêm nhiều từ viết tắt khác, hãy theo dõi Blog của quà tặng ABC nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616