IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

TB LÀ GÌ?

TB LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2250

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Chắc có lẽ không có gì phong phú bằng ngôn ngữ và không có gì sáng tạo bằng trí óc của con người nhỉ. Bạn đã bao giờ cảm thấy khó hiểu hoặc bối rối trước một từ có cấu trúc lạ chưa, không biết là từ tiếng Việt hay tiếng Anh, không biết là từ viết tắt hay thuật ngữ có sẵn. Và thấu hiểu điều đó, quà tặng ABC sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa của một từ mà có lẽ đã làm khó nhiều bạn trẻ, đó chính là TB. TB là gì nào?

 

Xét về phương diện học tập, TB chính là từ viết tắt của Trung bình, chỉ một mức học lực của một học sinh, như giỏi hay khá. Nhưng TB không chỉ đơn giản vậy, thế TB là gì nữa nhỉ?

 

TB LÀ GÌ?

 

Xét về góc độ tin học, TB là một thuật ngữ đo lường dung lượng lưu trữ máy tính, TB viết tắt của Terabyte. Gía trị của 1 TB dựa trên cơ sở số thập phân (cơ số 10) và được định nghĩa bằng một ngàn tỉ byte hay bằng một ngàn gigabyte.

 

Xét về góc độ thể thao, TB lại còn hiểu theo một cách khác. TB là từ viết tắt của Throw back nghĩa là ném lại. Từ này thường được sử dụng trong các môn thể thao như bóng chày, bóng bầu dục, bóng rổ… Có lẽ những ai có sở thích chơi các môn thể thao sẽ hiểu những ý nghĩa này của TB là gì nhỉ.

 

TB LÀ GÌ?

 

 

Ngoài ra, theo những cách viết tắt khác, có một số người hiểu như là Tái bút hay Tư bản (chế độ trong xã hội). Ý nghĩa của TB quá đa dạng và phòng phú phải không nào.

 

Thông qua những chia sẻ của bài viết TB là gì? có lẽ bạn đã biết được thêm nhiều ý nghĩa viết tắt của TB nhỉ. Mong rằng những thông tin của Quà tặng ABC mang đến sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn và có cách sử dụng từ ngữ phù hợp.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616