IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

STATUS LÀ GÌ?

STATUS LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2251

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Dù đã dùng mạng xã hội đã lâu nhưng nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ với các từ tiếng anh được sử dụng thông dụng. Nhiều khi nói nhiều, dùng nhiều nhưng mấy ai hiểu rõ những từ đó viết thế nào và ý nghĩa ra sao. Điển hình chính là từ Status, từ khá quen thuộc khi dùng facebook, cùng tìm hiểu ý nghĩa Status là gì cùng Quà tặng ABC nào.

 

Status (viết tắt là Stt) được sử dụng trên Facebook là một từ trong tiếng anh dịch ra tiếng việt nó có nghĩa là “Trạng thái” hay “Tình trạng” của người hoặc sự vật. Nếu chỉ với nghĩa như vậy, bạn có thực sự hiểu Status là gì không nhỉ?

 

STATUS LÀ GÌ?

 

Status facebook là những dòng cảm nghĩ, suy nghĩ, cảm xúc tức thời của người dùng facebook. Khi người ta gặp phải những khó khăn, chuyện bực bội, chuyện vui, chuyện buồn trong cuộc sống người ta có xu hướng chia sẻ cho mọi người biết để nhận được sự quan tâm.

Nhưng có khi là những câu văn, có khi là bài văn có khi lại là bức ảnh có chú thích đính kèm, cũng có khi chỉ là những icon bày tỏ cảm xúc, có khi lại là 1 đoạn video nào đó mà chủ nhân đã xem và muốn chia sẻ cho cộng đồng mạng cùng xem. Tùy thuộc vào người dung lúc ấy thấy điều gì phù hợp với tâm trạng mình lúc bấy giờ.

 

STATUS LÀ GÌ?

 

 

Status mang nhiều ý nghĩa hơn một dòng trạng thái, một câu văn nhỉ? Nó ẩn chưa biết bao ý nghĩa, nội dung trong đó. Mong rằng bài viết Status là gì của Quà tặng ABC sẽ giúp bạn khai phá những ý nghĩa nằm sau từ này.


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616