IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP XEM NGAY

Sản phẩm » BLOG QUÀ TẶNG » HAY - Ý NGHĨA - ĐỘC ĐÁO

SP LÀ GÌ?

SP LÀ GÌ?

Mã sản phẩm: 2252

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

Hotline (028) 73.05.78.78

Như bài viết trước đã tìm hiểu về thuật ngữ KDA trong game, để tạo cơ hội cho các bạn muốn tìm hiểu kĩ về game có thể trang bị cho mình những vốn kiến thức khác về thuật ngữ trong game, Quà tặng ABC sẽ giới thiệu cho bạn một thuật ngữ khác, một thuật ngữ rất hay dùngtrong game Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là SP. Cùng xem SP là gì nhé!

 

Gợi ý đầu tiên nhé, SP là một từ viết tắt, nói đến đây có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến đây là một từ viết tắt bằng cách ghép hai kí tự đầu tiên của hai từ tiếng anh nhỉ. Nhưng thực chất không phải vậy, thế SP là gì?

 

SP LÀ GÌ?

 

 

SP chính tà viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Support“. Có nghĩa là hỗ trợ. Trong 1 trận đấu trong game, SP là 1 vị trí không thể thiếu, chính  là các tướng chuyên hỗ trợ cho đồng đội khi trận chiến xẩy ra, thuật ngữ khá quen thuộc trong game.

Đặc trưng của các tướng này là bộ skill hỗ trợ đồng đội không cho tướng địch fam quái. Trong quá trinh đi lane hay giao tranh, SP có nhiệm vụ giúp đồng đội (chủ yếu là AD) an toàn. SP không cần farm, không cần kill tướng địch, không cần nhiều tiền mà vẫn có thể hữu ích với team trong các pha giao tranh. Những người chơi chấp nhận chơi SP thường là những người cống hiến, cao thượng. Một phần nào đó, bạn đã liên tưởng được SP là gì rồi phải không?

 

SP LÀ GÌ?

 

 

Tuy nhiên, không hề đơn giản như vậy, nhiều khi SP có vai trò là kẻ thế mạng, tức là SP sẵn sàng chết cho đồng đội mình được sống. Bản thân SP không phải theo xu hướng dồn sát thương nên đôi khi chết để đồng đội mình có thể tiếp tục sống trong giao tranh giúp gây sát thương và chiến thắng trong giao tranh.

Các tướng hàng đầu cho vị trí SP phải kể đến như Thresh, Leona, Blitzcrank, Taric, Sona, Lulu, Janna, …

 

Quà tặng ABC đã giúp cho bạn hiểu hơn về SP là gì rồi phải không nào? Mong rằng bạn sẽ sử dụng thuật ngữ đúng và hợp lý nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thuật ngữ khác đặc biệt hơn, hãy theo dõi Blog của chúng tôi nhé!


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in /home/inhinh/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616